Chelsea mục tiêu miễn phí để di chuyển vào mùa hè này.

NhàTin tức thể thao

xoilac1 com Chelsea mục tiêu miễn phí để di chuyển vào mùa hè này.

Bayer Leverkusen tấn công cảm giác tiền vệ Kai Havertz được tự do rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè này chỉ khi một số điều kiện được đáp ứng.

Europa League 16 lần hòa: West Ham Draw Sevilla, Barcelona Get Galatasaray
Kylian Mbappe có thể gia hạn thỏa thuận Paris Saint-Germain
Cập nhật chuyển nhượng: West Ham đồng ý Phí cho Benrahma

Bayer Leverkusen tấn công cảm giác tiền vệ Kai Havertz được tự do rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè này chỉ khi một số điều kiện được đáp ứng.

Cầu thủ 21 tuổi này đã được liên kết với một số câu lạc bộ, bao gồm cả Chelsea, đã tìm thấy mặt sau của mạng 15 lần trong mùa giải này và đang phù hợp với một bến đỗ bắt đầu trong trận chung kết Cúp Đức hôm nay với Bayern Munich nhưng các câu hỏi về tương lai của anh ấy đã tăng lên Sau khi Leverkusen bỏ lỡ một vị trí trong Champions League mùa tới.
Giám đốc thể thao của Leverkusen, Rudi Voller nói rằng câu lạc bộ có một thỏa thuận với Havertz cho phép anh rời đi vào cuối mùa giải hiện tại.

Chúng tôi có một thỏa thuận - nếu nó phù hợp, anh ấy có thể đi vào mùa hè này. Đến bây giờ, anh ấy là một người chơi của chúng tôi. Chúng tôi có những ý tưởng của chúng tôi, chúng tôi biết những gì anh ấy có thể làm, ông Voller nói với tờ báo có trụ sở tại Đức.
Cá nhân tôi hy vọng anh ấy ở lại một năm nữa. Tất nhiên, bạn có thể buộc bất cứ ai. Havertz biết những gì anh ấy nợ các đồng nghiệp, người hâm mộ và câu lạc bộ.

Havertz hiện được định giá gần 80 triệu bảng và cũng được nhắm mục tiêu bởi người khổng lồ Đức Bayern Munich, nhưng động thái đó không có khả năng vượt qua khi Bavaria gần đây đã hoàn thành việc ký kết Leroy Sane từ Man City.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <