Tài trợ Nike End của Mason Greenwood

NhàTin tức thể thao

xhbdanh Tài trợ Nike End của Mason Greenwood

Nike đã cắt đứt quan hệ với Manchester United Forward Mason Greenwood sau khi bị bắt giữ và phát hành gần đây về bảo lãnh liên quan đến các cáo buộc tấn công,

Cristiano Ronaldo Not in Man Utd Traveling Squad trước Manchester Derby
Kyle Walker nhận được lệnh cấm 3 trận Champions League cho ‘Assault,
Bruno Guimaraes được thiết lập để trải qua các y tế trước khi di chuyển Newcastle

Nike đã cắt đứt quan hệ với tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood sau khi bị bắt giữ và được thả ra gần đây liên quan đến các cáo buộc tấn công, hãm hiếp và đe dọa giết người.

Người khổng lồ thể thao ban đầu đã đình chỉ mối quan hệ của họ với cầu thủ 20 tuổi và cam kết theo dõi chặt chẽ tình huống, nhưng giờ đã kết thúc nó hoàn toàn.

"Mason Greenwood không còn là một vận động viên Nike, một phát ngôn viên của Nike đã nói Thể thao.

Greenwood đã bị xóa khỏi các trò chơi video như FIFA 22 Và, trong khi không chính thức bị đình chỉ bởi câu lạc bộ của mình, sẽ không tập luyện hoặc chơi trong các trò chơi cho đến khi có thông báo mới.

Những chiếc áo mang tên và số Greenwood, đã bị loại bỏ khỏi bán hàng trên cửa hàng trực tuyến United United và Megastore và người hâm mộ trước đây đã mua áo sơ mi từ câu lạc bộ mang tên anh ta đã được cung cấp cơ hội để trao đổi những vật phẩm đó cho một người chơi khác.

Greenwood, người đã bị bắt sau khi bạn gái Harriet Robson đăng hình ảnh đồ họa về một số chấn thương trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như một clip âm thanh đau khổ, đã không trả lời các cáo buộc.

Ban đầu, anh ta bị cảnh sát Greater Manchester bắt giữ vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công vào Chủ nhật ngày 30 tháng 1. GMP sau đó đã được cấp nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi cho người chơi, giữ anh ta bị giam giữ, và tiếp tục bắt giữ anh ta vì nghi ngờ tấn công tình dục và đe dọa giết người vào thứ ba tuần trước.

Sau khi đặt câu hỏi, Greenwood đã được tại ngoại một ngày sau đó vào thứ Tư.

United đã hai lần đưa ra những tuyên bố ngắn nhấn mạnh câu lạc bộ ‘không tha thứ cho bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào và sau đó nhắc lại‘ sự lên án mạnh mẽ của bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <