Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới

NhàTin tức thể thao

xem tt bóng đá hôm nay Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới

Mikel Arteta đã bay tới Denver để nói chuyện với chủ sở hữu Arsenal Stan Kroenke khi ký một tiền đạo mới. Pháo thủ nghiêm túc đấu tranh cho các mục tiêu trong j

Liverpool xác nhận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Porto Luis Diaz
Thomas Tuchel kiểm tra dương tính với Covid-19
Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22

Mikel Arteta đã bay tới Denver để nói chuyện với chủ sở hữu Arsenal Stan Kroenke khi ký một tiền đạo mới.

Pháo thủ nghiêm túc đấu tranh cho các mục tiêu vào tháng 1, chỉ ghi một lần trong năm trận đấu. Điều này tiếp tục một xu hướng của mùa giải, với Arsenal-người hiện đang đứng thứ sáu trong bảng Premier League-được Leicester đứng thứ mười.

Họ đã theo đuổi mạnh mẽ Fiorentina Hotshot Dusan Vlahovic cả tháng nhưng theo báo cáo của Betwizad, người chơi - người hiện đang kết thúc chuyển sang Juventus - không bao giờ bị thuyết phục khi chuyển đến sân vận động Emirates.

Theo Máy điện đàm, Arteta hiện đã bay ra để gặp Kroenke và lên kế hoạch cho câu lạc bộ các bước tiếp theo trên thị trường chuyển nhượng.

Với một động thái cho Vlahovic không thể, các xạ thủ hiện đã được liên kết với những người như Jonathan David, Alexander Isak và Dominic Calvert-Lewin.

Mục đích chính của chuyến đi của Arteta, sẽ là nhận ra rằng Kroenke sẵn sàng đầu tư vào một trung vệ mới, vì một rương chiến tranh khổng lồ có thể sẽ được yêu cầu ký hợp đồng với bất kỳ bộ ba nào.

Cũng trong chương trình nghị sự sẽ là tương lai của Pierre-Emerick Aubameyang. Arteta gần đây đã tước Aubameyang của đội trưởng câu lạc bộ sau nhiều vi phạm kỷ luật và anh ta đã trở thành đối tượng của một khoản vay khổng lồ từ phía Ả Rập Saudi Al-Nassr.

Mặc dù Arsenal sẵn sàng để Gabon International rời đi, người chơi không quan tâm đến động thái cụ thể đó. Tuy nhiên, các câu lạc bộ từ khắp châu Âu cũng đang cân nhắc khả năng ký hợp đồng với Aubameyang trong tháng này.

Sau khi gặp Kroenke, Arteta sẽ liên kết với đội hình của anh ấy ở Dubai cho một trại huấn luyện thời tiết ấm áp trước khi họ trở lại hành động của Premier League với Wolves vào ngày 10 tháng 2.

<