Frank Lampard cung cấp công việc của Everton Manager

NhàTin tức thể thao

xem trực tiếp đá bóng Frank Lampard cung cấp công việc của Everton Manager

Frank Lampard đã được cung cấp công việc của người quản lý Everton sau khi sa thải Rafa Benitez, các nguồn tin đã xác nhận với Betwizad. SH của người Tây Ban Nha

Roy Hodgson xác nhận là người quản lý New Watford
Thomas Tuchel kiểm tra dương tính với Covid-19
Eddie Howe đặt tên cho EA Sports Premier League Manager của tháng

Frank Lampard đã được cung cấp công việc của người quản lý Everton sau khi sa thải Rafa Benitez, các nguồn tin đã xác nhận Betwizad.

Câu thần chú ngắn ngủi của người Tây Ban Nha tại Goodison Park đã bị người hâm mộ kết hôn với các liên kết của anh ấy với các đối thủ Liverpool, thậm chí còn phản đối cuộc hẹn của anh ấy trước khi nó được chính thức vào mùa hè năm ngoái.

Benitez đã bị sa thải sau khi Everton bị thành phố Norwich đánh bại vào đầu tháng này và đã đi săn để thay thế kể từ đó.

Betwizad Lần đầu tiên báo cáo rằng đội Everton rất quan tâm đến ông chủ chăm sóc Duncan Ferguson nhận được hợp đồng biểu diễn trên cơ sở vĩnh viễn, trước khi nó trông giống như cựu quản lý của Shanghai SIPG, Pereira sẽ có được công việc - sau đó thậm chí còn xuất hiện trên Sky Sports News vào thứ Tư thảo luận về vai trò.

Nhưng bây giờ có vẻ như Lampard sẽ nắm quyền Betwizad Hiểu Jody Morris - người từng là trợ lý của anh ta tại Chelsea và Hạt Derby - sẽ không tham gia cùng anh ta.

Lampard đã không làm việc sau khi bị Chelsea sa thải năm ngoái. Anh ấy đã xoay sở để chảy máu một số cầu thủ của Học viện vào đội đầu tiên trong năm rưỡi của mình tại Stamford Bridge, nhưng được thay thế bởi Thomas Tuchel sau khi bắt đầu mùa giải 2020/21.

Trước đó, Lampard đã hướng dẫn Derby đến trận chung kết play-off vô địch trong năm đầu tiên về quản lý, nhưng thua Dean Smith, Aston Villa tại Wembley.

Lampard sẽ tham gia vào một đội bóng Everton, người đã bị kéo vào một trận chiến xuống hạng, chỉ ngồi cách khu vực thả bốn điểm.

<