Mason Greenwood tiếp tục bắt giữ vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người

NhàTin tức thể thao

xem tỷ lệ kèo bóng đá Mason Greenwood tiếp tục bắt giữ vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người

  Tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood đã bị bắt giữ thêm vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người. Cầu thủ 20 tuổi này là F

Roy Hodgson xác nhận là người quản lý New Watford
Juventus xác nhận Dejan Kulusevski chuyển đến Tottenham
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Haaland mới nhất, Cập nhật Newcastle, Traore đến Barcelona

 

Tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood đã bị bắt giữ thêm vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người.

Cầu thủ 20 tuổi này lần đầu tiên bị giam giữ vào Chủ nhật sau khi các cáo buộc được đưa ra bởi một người phụ nữ trên phương tiện truyền thông xã hội bao gồm việc phát hành các bức ảnh, cảnh quay video và ghi âm âm thanh.

Cảnh sát Greater Manchester sau đó đã được cấp nhiều thời gian hơn vào thứ Hai để đặt câu hỏi về Greenwood, lưu ý trong một tuyên bố rằng anh ta vẫn bị giam giữ trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra.

Lực lượng này hiện đã xác nhận trong một thông cáo báo chí thứ ba: Các thám tử đã có thêm thời gian để nói chuyện với một người đàn ông ở độ tuổi 20, người bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công một người phụ nữ.

Nghi phạm đã bị giam giữ vào ngày Chủ nhật (30 tháng 1) sau khi chúng tôi biết về hình ảnh và video truyền thông xã hội trực tuyến được đăng bởi người phụ nữ báo cáo các sự cố về bạo lực thể xác.

Ông tiếp tục bị thẩm vấn sau khi các thẩm phán ủy quyền gia hạn cho đến ngày mai (Thứ Tư ngày 2 tháng 2).

Sau khi có những câu hỏi cho đến nay, anh ta đã bị bắt giữ hơn nữa vì nghi ngờ tấn công tình dục và các mối đe dọa giết người. Các câu hỏi đang diễn ra và nạn nhân tiếp tục được cung cấp hỗ trợ chuyên gia.

Chúng tôi nhắc nhở mọi người tránh bất kỳ bình luận hoặc chia sẻ hình ảnh nào có thể làm tổn hại đến nạn nhân quyền ẩn danh trọn đời, hoặc có nguy cơ làm ảnh hưởng đến một cuộc điều tra trực tiếp với các thủ tục tố tụng tích cực.

Manchester United đã xác nhận rằng Greenwood sẽ không trở lại đào tạo hoặc trận đấu cho đến khi có thông báo mới, đình chỉ anh ta khỏi câu lạc bộ. Sau bản cập nhật gần đây, Man UTD đã nhắc lại những gì họ đã nêu trước đây:

Cấm Manchester United nhắc lại sự lên án mạnh mẽ của nó về bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Như đã truyền đạt trước đây, Mason Greenwood sẽ không đào tạo, hoặc chơi cho câu lạc bộ cho đến khi có thông báo mới.

Nike, nhà tài trợ chính của anh, cũng đã đình chỉ mối quan hệ làm việc của họ với Greenwood.

 

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <