Sadio Mane cập nhật từ bệnh viện sau khi bị chấn động

NhàTin tức thể thao

xem bảng Sadio Mane cập nhật từ bệnh viện sau khi bị chấn động

Sadio Mane đã đăng một bản cập nhật từ bệnh viện sau khi anh bị chấn động trong vòng 16 chiến thắng AFCON của Senegal trước Cape Verde. Vào giờ

Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen
UEFA Europa League rút thăm: Barcelona để sên nó ra với Napoli
Cristiano Ronaldo Not in Man Utd Traveling Squad trước Manchester Derby

Sadio Mane đã đăng một bản cập nhật từ bệnh viện sau khi anh bị chấn động trong vòng 16 chiến thắng của Senegal, AFCON của 16 chiến thắng trước Cape Verde.

Vào giờ Mark, Mane chạy vào một quả bóng dài và va chạm với thủ môn đối thủ Vozinha. Tiền đạo của Liverpool dường như mất ý thức trong không khí và hạ cánh nặng nề, với nút chặn Cape Verde bị đuổi khỏi hành vi phạm tội sau khi đánh giá VAR.

Chấn thương dường như không ảnh hưởng đến Mane quá đáng kể khi anh ta hồi phục để mở điểm chỉ sau giờ với một cuộc đình công đã cắt thanh trên đường vào.

Sau trận đấu, anh được đưa đến bệnh viện để kiểm tra, nơi anh đăng một bản cập nhật tích cực về tình trạng của mình.

Mọi thứ đều ổn, cảm ơn tất cả các bạn vì những tin nhắn, anh ấy đã viết trên Instagram, chụp ảnh với Vozinha, người cũng đang được đánh giá.

Bản cập nhật này được đưa ra sau khi người quản lý của anh ta, Aliou Cisse, đã bày tỏ nghi ngờ về tình trạng của anh ta.

Sau đó, Sad Sadio đã có một cú sốc lớn với thủ môn và tôi đã nghe thấy từ anh ấy, anh ấy đã chóng mặt và anh ấy hiện đang ở trong bệnh viện, huấn luyện viên trưởng của Senegal Senegal, Cisse nói sau tiếng còi cuối cùng.

Chúng tôi sẽ có tin tức sau. Tôi hy vọng anh ấy đang làm rất tốt.

Senegal tiếp tục giành chiến thắng trong trận đấu 2-0 và giờ sẽ đối mặt với người chiến thắng của Guinea Xích đạo Mali vs ở tứ kết.

Tùy thuộc vào mức độ tiến bộ của quốc gia của anh ấy, Mane có thể có sẵn cho cuộc họp FA Cup Liverpool với Cardiff, diễn ra vào Chủ nhật ngày 6 tháng 2 - cùng ngày với trận chung kết AFCON.

<