NhàTin tức thể thao

xem bóng đá trực tuyến hd Jack Grealish & Stefan Savic tham gia vào ’sự thay đổi thể chất với cảnh sát được gọi là can thiệp

Jack Grealish được cho là có liên quan đến một 'sự thay đổi thể chất' với hậu vệ Atletico Madrid Stefan Savic trong đường hầm sau Man City

David de Gea giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của giải đấu Premier League cho tháng 1
Philippe Coutinho ‘Favours, Arsenal Switch chuyển trước Liverpool khi lối ra Barcelona hiện ra
Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom

Jack Grealish được cho là đã tham gia vào một cuộc thay đổi thể chất với hậu vệ Atletico Madrid Stefan Savic trong đường hầm sau khi Man City tiến vào bán kết UEFA Champions League.

Vụ việc xảy ra sau một trò chơi bốc lửa tại Wanda Metropolitano. Tempers sôi sục vào cuối trận lượt về tứ kết, với Felipe nhìn thấy màu đỏ.

Grealish - một phụ không sử dụng trong đêm - đã có một cuộc cãi vã với Savic trong vụ việc Felipe bị gửi đi, với những cảnh quay cho thấy người bảo vệ đã kéo tóc Grealish trên đường chạm sau khi cặp đôi trao đổi lời nói.

Sự thù địch giữa hai người sau đó tiếp tục sau tiếng còi toàn thời gian, khi BT Sport báo cáo rằng hai người có liên quan đến một vụ ẩu đả trong đường hầm và tám cảnh sát được giao nhiệm vụ can thiệp.

Atletico Madrid toàn bộ hậu vệ Sime Vrsaljko cũng là một phần của Ruckus. Những cảnh quay đã xuất hiện cho thấy hậu vệ ném một vật thể vào nhân viên phòng sau của Man City trong đường hầm.

Phát biểu sau trận đấu, Man City, John John Stones rất muốn tập trung vào bóng đá vào ban đêm, nói rằng: Chúng tôi biết rằng đôi khi họ cố gắng và làm cho mọi thứ xảy ra như vậy và chúng tôi đã xử lý nó thực sự tốt.

Thật không hay khi nói về và tôi không muốn tập trung vào nó bởi vì qua hai chân chúng tôi đã chơi đáng kinh ngạc trước một khía cạnh có kinh nghiệm như vậy cái đó.

Chúng tôi biết rằng đó không phải là một nơi dễ dàng đến, đó là một môi trường thù địch, đó là một đêm khó khăn và cách chúng tôi bảo vệ và kiểm soát bản thân qua hai chân là không thể tin được.

Sau đó, Phil Phil [Foden] là một mối đe dọa như vậy trong cả hai trò chơi, tác động ngay lập tức trong lần đầu tiên và cách anh ấy đẩy chúng tôi lên sân tối nay, đạt được sân và cú đá phạt-Tôi nghĩ anh ấy đang cảm thấy nó bây giờ.

<