Chelsea có thể làm choáng vào dạng United để thiết lập một trận chung kết London-Derby không ??

NhàTin tức thể thao

world cup champions Chelsea có thể làm choáng vào dạng United để thiết lập một trận chung kết London-Derby không ??

Manchester United và Chelsea sẽ tạm thời tập trung vào một cuộc đua hàng đầu hấp dẫn vào Chủ nhật khi hai bên gặp nhau trong FA Cup Semi-F

Sadio Mane cập nhật từ bệnh viện sau khi bị chấn động
Phil Foden thiết lập để đồng ý gia hạn hợp đồng sáu năm mới với Man City.
Philippe Coutinho ‘Favours, Arsenal Switch chuyển trước Liverpool khi lối ra Barcelona hiện ra

Manchester United và Chelsea sẽ tạm thời tập trung vào một cuộc đua hàng đầu hấp dẫn vào Chủ nhật khi hai bên gặp nhau trong trận bán kết FA Cup tại Wembley.

Chỉ cần một điểm tách họ trong bảng Premier League, và cả hai đội đi vào sự lặp lại của trận chung kết 2018 sau những chiến thắng quan trọng vào cuối tuần.
Thật khó để rời mắt khỏi một cuộc đua top bốn ly kỳ trong bàn Premier League vào lúc này, với Chelsea ở vị trí thứ ba và Manchester United ở vị trí thứ năm chỉ tách biệt với một điểm, nhưng đó là những gì cả hai câu lạc bộ phải làm vào cuối tuần này với Wembley chờ đợi.

United và Chelsea đã nâng FA Cup 20 lần giữa họ, với United đang tìm cách làm như vậy lần thứ 13 tương đương kỷ lục mùa này và cũng đấu thầu cho lần xuất hiện thứ 21 kỷ lục trong trận chung kết.


United United United Run hiện đang kéo dài đến 19 trận đấu trên tất cả các cuộc thi, đó là chuỗi dài nhất của họ trong gần một thập kỷ - lần cuối cùng làm như vậy vào tháng 11 năm 2010 khi đội Sir Alex Ferguson đã đi 29 trận mà không nếm thử.


Đó là cách mà họ đã chọn những kết quả đó sẽ làm hài lòng Solskjaer nhất, mặc dù; Sau nhiều năm bị cáo buộc là cũ kỹ và chậm chạp, mối quan hệ đối tác giữa Bruno Fernandes, Marcus Rashford, Anthony Martial, Mason Greenwood và Paul Pogba đã mang đến một luồng gió trong lành được chào đón và thú vị cho cuộc tấn công của United.

The Blues đã trở lại quan trọng để giành chiến thắng trước Norwich vào tối thứ ba khi Olivier Giroud sa thải họ trước chiến thắng 1-0, nảy ra sau trận thua 3-0 đáng thất vọng tại Sheffield United vào cuối tuần trước.


Cho đến nay, mùa này, Chelsea đã vượt qua Rừng Nottingham, Hull City, Liverpool và Leicester để lọt vào bán kết, chỉ để thủng lưới một bàn thắng trên đường đi.
Đây sẽ là cuộc họp thứ tư giữa hai bên này trong mùa giải này, và Manchester United đã giành được tất cả ba trận đấu trước đó tại Premier League bằng tỷ số tổng hợp 6-0 và chiến thắng 2-1 để đánh bật The Blues ra khỏi Cup EFL.

Thật vậy, United hiện đã bất bại trong sáu trận đấu cuối cùng của họ trước Chelsea trên tất cả các cuộc thi, kéo dài trận chung kết FA Cup giữa hai bên vào năm 2018.

Chelsea đã giành được bốn trong số năm mối quan hệ FA Cup cuối cùng giữa hai câu lạc bộ này, nhưng thành tích chung trong cuộc thi này là chín chiến thắng cho United so với năm cho Chelsea.

Cả hai nhà quản lý cũng biết tất cả về thành công ở FA Cup, với Frank Lampard đã chiến thắng nó bốn lần với tư cách là một người chơi và Ole Gunnar Solskjaer hai lần; Cả hai hiện đang tìm kiếm chiếc cúp lớn đầu tiên của họ với tư cách là người quản lý.

Tuy nhiên, Betwizad đang vượt qua Chelsea để giành chiến thắng hoặc vẽ trận đấu (x2) với tỷ lệ cược 1,50. Bán kết FA Cup đã chứng kiến ​​một cú sốc ngày hôm qua, nhưng nó đã giành được sự gây sốc nếu đội bóng Lampard làm cho nó trở thành United để thiết lập một trận derby ở London tại Wembley.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <