Christian Eriksen đã sẵn sàng cho Brentford Medical

NhàTin tức thể thao

world cup 1942 Christian Eriksen đã sẵn sàng cho Brentford Medical

Brentford đang kết thúc việc ký kết miễn phí của Christian Eriksen với tiền vệ này sẽ trải qua một cuộc y tế vào đầu tuần tới, Betwizad hiểu.

Newcastle thực hiện đề nghị cho vay 10 triệu bảng cho Jesse Lingard
Philippe Coutinho ‘Favours, Arsenal Switch chuyển trước Liverpool khi lối ra Barcelona hiện ra
Everton xác nhận việc bổ nhiệm Ashley Cole cho nhân viên của Frank Lampard,

Brentford đang kết thúc việc ký kết miễn phí của Christian Eriksen với tiền vệ này sẽ trải qua một cuộc y tế vào đầu tuần tới, Betwizad hiểu.

Eriksen đã không có câu lạc bộ sau khi anh ta đồng ý chấm dứt hợp đồng liên của mình vào tháng trước khi Serie A Rules cấm anh ta chơi với bộ chuyển đổi tim mạch cấy ghép, được cài đặt sau khi bị ngừng tim vào tháng 6 năm 2021.

Và trong khi anh ấy có rất nhiều lời đề nghị khác từ đội bóng Premier League, Betwizad hiểu rằng Eriksen sắp hoàn tất việc chuyển sang phía Tây London Brentford với một kế hoạch y tế vào đầu tuần tới, mặc dù quá trình này có thể kéo dài vài ngày.

Người ta không tin rằng các điều khoản tài chính là một vấn đề hay yếu tố chính trong quyết định của người chơi khi tham gia những con ong, người có đội ngũ mạnh mẽ của Đan Mạch trên tất cả các cấp của câu lạc bộ.

Huấn luyện viên trưởng Thomas Frank đã huấn luyện Eriksen cho các đội trẻ của Đan Mạch, và Betwizad lần đầu tiên tiết lộ rằng người đàn ông 48 tuổi gần gũi đồng ý với một hợp đồng mới tại Sân vận động Cộng đồng Brentford.

Thỏa thuận hiện tại của Frank, hết hạn vào năm 2023 và Brentford đã rất muốn thưởng cho anh ấy cho công việc tuyệt vời mà anh ấy đã giám sát, dẫn đầu câu lạc bộ đến Premier League lần đầu tiên.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <