UEFA được thiết lập để áp đặt các quy định chi tiêu mới để thay thế FFP

NhàTin tức thể thao

vong loai wc chau a UEFA được thiết lập để áp đặt các quy định chi tiêu mới để thay thế FFP

UEFA được thiết lập để áp đặt các quy định tài chính mới đối với các câu lạc bộ châu Âu sẽ thay thế các quy tắc chơi công bằng tài chính hiện có rất nhiều. FFP có LON

AC Milan tuyên bố có điểm UCL đầu tiên trong mùa này.
Thử nghiệm Litmus cho Zidane khi Eibar đến gõ cửa
Mason Greenwood được tại ngoại bởi Cảnh sát Greater Manchester

UEFA được thiết lập để áp đặt các quy định tài chính mới đối với các câu lạc bộ châu Âu sẽ thay thế các quy tắc chơi công bằng tài chính hiện có rất nhiều.

FFP từ lâu đã bị người hâm mộ bóng đá chỉ trích, đã thất bại trong việc dập tắt sự bất bình đẳng về tài chính trong trò chơi. Nó thậm chí còn rõ ràng hơn rằng các quy định của UEFA không phù hợp với mục đích khi vào năm 2020 Man City, đã bị phát hiện vi phạm các quy tắc của FFP, đã chứng kiến ​​lệnh cấm hai năm từ Champions League bị lật lại khi các hành vi phạm tội bị cấm theo thời gian.

Các quy định mới của UEFA dường như nghiêm ngặt hơn. Một Thời báo New York Báo cáo nói rằng UEFA được thiết lập để quy định rằng một câu lạc bộ chi tiêu cho các hoạt động bóng đá (tiền lương của người chơi, chuyển tiền, v.v.) sẽ không còn được phép vượt quá 70% thu nhập của họ.

Với việc UEFA muốn tránh xa FFP, họ được thiết lập để đặt lại các quy tắc tài chính thành các quy định bền vững tài chính.

Tuy nhiên, các quy định dự kiến ​​sẽ ngừng thiếu mức lương cứng - điều gì đó được áp dụng trong nhiều giải đấu thể thao ở Mỹ - mặc dù Tổng thống Aleksander Ceferin kêu gọi một trong một số năm.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng các câu lạc bộ sẽ có thời gian ân hạn ba năm trước khi phải tuân thủ các quy tắc mới. Các thành viên điều hành của UEFA sẽ bỏ phiếu cho các quy định mới vào ngày 7 tháng 4.

<