FA Cup Vòng 5

NhàTin tức thể thao

vong loai wc 2022 FA Cup Vòng 5

Những người nắm giữ FA Cup Leicester sẽ tổ chức Huddersfield ở vòng thứ năm nếu họ vượt qua Rừng Nottingham vào Chủ nhật. The Foxes đánh bại Chelsea ở vùng biển cuối cùng

Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công
Mason Greenwood được tại ngoại bởi Cảnh sát Greater Manchester
Ba vụ đình chỉ tài trợ của Chelsea theo lệnh trừng phạt của Roman Abramovich

Những người nắm giữ FA Cup Leicester sẽ tổ chức Huddersfield ở vòng thứ năm nếu họ vượt qua Rừng Nottingham vào Chủ nhật.

Foxes đã đánh bại Chelsea trong trận chung kết mùa trước và sẽ thích cơ hội lọt vào vòng tứ kết nếu họ có thể vượt qua các đối thủ địa phương.

Ở những nơi khác, Chelsea đã bị lôi kéo tại Luton, trong khi Boreham Wood có thể đến thăm Everton nếu đội xếp hạng thấp nhất trong cuộc thi có thể vắt qua Bournemouth.

Manchester City sẽ đến thăm Peterborough, Norwich sẽ tới Liverpool hoặc Cardiff, Middlesbrough sẽ tổ chức Tottenham và Southampton sẽ tham gia West Ham tại St Mary, trong cuộc đụng độ duy nhất của Premier League cho đến nay.

FA Cup Vòng thứ năm

Luton vs Chelsea
Peterborough vs Manchester City
Liverpool hoặc Cardiff vs Norwich
Southampton vs West Ham
Middlesbrough vs Tottenham
Rừng Nottingham hoặc Leicester vs Huddersfield
Everton vs Bournemouth hoặc Boreham Wood


Ngày thứ năm FA Cup

Năm nay, mối quan hệ cho vòng thứ năm FA Cup đang diễn ra vào giữa tuần. Trang web FA ghi lại ngày cho các mối quan hệ như vào thứ Tư ngày 2 tháng 3, nhưng có khả năng các đồ đạc sẽ diễn ra vào thứ ba và thứ năm của tuần đó.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <