Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt

NhàTin tức thể thao

vietnam world cup 2022 Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt

Cristiano Ronaldo sẽ đưa ra quyết định về tương lai Manchester United của mình cho đến khi anh ta xem ai là câu lạc bộ mang vào làm người quản lý mới của họ vào mùa hè. Int

Bán tự động Offside: FIFA Happy With Club World Cup Thử nghiệm
Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công
Premier League xác nhận giới thiệu năm lần thay thế từ mùa giải 2022/23

Cristiano Ronaldo sẽ đưa ra quyết định về tương lai Manchester United của mình cho đến khi anh ta xem ai là câu lạc bộ mang vào làm người quản lý mới của họ vào mùa hè.

Ông chủ tạm thời Ralf Rangnick chịu trách nhiệm cho đến cuối mùa giải nhưng cũng là một phần của việc tìm kiếm người kế vị lâu dài của anh ấy, người dự kiến ​​sẽ đến kịp thời cho chiến dịch 2022/23.

Vào thời điểm đó, Ronaldo sẽ còn 12 tháng trong hợp đồng thống nhất của mình, với câu lạc bộ cũng có một tùy chọn để gia hạn nó vào một năm nữa, nhưng ESPN nói rằng Ronaldo chưa chắc chắn rằng anh ấy sẽ ở lại Old Trafford ngoài mùa giải hiện tại.

Không có gì đảm bảo rằng Ronaldo vẫn còn với Quỷ đỏ. Anh ấy bước sang tuổi 37 vào cuối tuần này và, trong khi vẫn là một người chơi ưu tú, đang hết thời gian để thêm nhiều đồ bạc vào tủ cúp khổng lồ của anh ấy.

Nếu Ronaldo không ấn tượng với người quản lý mới, có ý kiến ​​cho rằng anh ta có thể tìm kiếm một động thái ở nơi khác, mặc dù các lựa chọn của anh ta có thể bị hạn chế. Việc di chuyển đến Trung Đông hoặc MLS có thể có trên các thẻ, cũng như sự trở lại của Bồ Đào Nha.

Tương lai của Ronaldo, thậm chí có thể được đưa ra khỏi tay anh ta nếu người quản lý mới đến và quyết định chuyển theo một hướng khác đến người đàn ông sắp 37 tuổi.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <