Mauricio Pochettino tin rằng PSG vẫn đang bị sụp đổ Real Madrid

NhàTin tức thể thao

vietnam tối nay Mauricio Pochettino tin rằng PSG vẫn đang bị sụp đổ Real Madrid

Mauricio Pochettino đã thừa nhận rằng thất bại 3-0 của Paris Saint-Germain trước Monaco là 'không thể chấp nhận được' và đội bóng của anh vẫn đang cố gắng vượt qua

Kevin Friend không được bao gồm với tư cách là trọng tài trong vòng đấu tiếp theo của Premier League
Everton xác nhận việc bổ nhiệm Ashley Cole cho nhân viên của Frank Lampard,
Chelsea cấp cho phép Huy hiệu vô địch thế giới

Mauricio Pochettino đã thừa nhận rằng thất bại 3-0 của Paris Saint-Germain trước Monaco là ’không thể chấp nhận được và đội bóng của anh vẫn đang cố gắng vượt qua trận thua Champions League của họ trước Real Madrid.

Các đối thủ của PSG, bắt đầu trò chơi 24 điểm sau các nhà lãnh đạo Ligue 1 nhưng vịnh rõ ràng trong lớp không có mặt trên sân vào Chủ nhật. Những người đàn ông Pochettino sườn đã cẩu thả trong suốt và trượt đến thất bại thứ tư của mùa giải.

Sau trận đấu, Pochettino không có cú đấm nào, thú nhận rằng màn hình không ở đâu gần đủ tốt từ khía cạnh được lắp ráp mở rộng của mình.

Tôi đã thất vọng với cách chúng tôi bắt đầu trò chơi. Điều này là không thể chấp nhận được. Ở cấp độ cạnh tranh này, bạn có thể bắt đầu một trận đấu như chúng tôi đã làm, anh ấy nói.

Chúng tôi có thể rất vui khi được 1-0 trong hiệp một, bởi vì nó có thể là 2 hoặc 3-0 rồi. Trong hiệp hai, nó tốt hơn, chúng tôi đã tạo ra cơ hội ở đó, nhưng nửa đầu của chúng tôi đã phạt chúng tôi. Tôi nghĩ rằng nó thực sự không thể chấp nhận để bắt đầu một trò chơi theo cách chúng tôi đã làm.

Kết quả diễn ra chỉ hơn một tuần sau khi PSG thoát khỏi vị trí dẫn đầu Champions League dưới tay Real Madrid. Họ đã để một chiếc đệm hai bàn trượt trong nửa sau của chặng trở về và thất bại mới nhất của họ ở châu Âu đã thu hút các cuộc biểu tình tức giận từ câu lạc bộ Ultras Ultras.

Pochettino tiếp tục tiết lộ niềm tin của mình rằng kết quả thực sự đã có ảnh hưởng sâu sắc đến các cầu thủ của mình.

Rõ ràng là những gì đã xảy ra ở Champions League đã gây hại rất nhiều. Nhóm nghiên cứu rõ ràng cần phải thoát khỏi điều này, ông nói.

Điều này ngăn chúng tôi thể hiện hiệu suất tốt nhất của chúng tôi. Sự phá vỡ quốc tế này sẽ cho phép chúng tôi thay đổi tâm lý và đưa chúng tôi trở lại vị trí. Chúng ta phải quay lại trò chơi với trách nhiệm này tồn tại bằng cách mặc chiếc áo này.

<