Watford đã sa thải Claudio Ranieri

NhàTin tức thể thao

việt nam vs malaysia vòng loại wc lịch Watford đã sa thải Claudio Ranieri

Watford đã sa thải người quản lý Claudio Ranieri chỉ sau ba tháng rưỡi phụ trách. Người chiến thắng trước đây của Premier League đã thay thế Xisco Munoz trong OC

Người đàn ông bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công sau khi Man Utd đình chỉ Mason Greenwood
Everton xác nhận Donny van de Beek ký hợp đồng
Một số người chơi Nam Mỹ chuẩn bị bỏ lỡ các trò chơi EPL cuối tuần này.

Watford đã sa thải người quản lý Claudio Ranieri chỉ sau ba tháng rưỡi phụ trách.

Cựu người chiến thắng Premier League đã thay thế Xisco Munoz vào tháng 10 bằng Hornets thứ 14 trong bảng, nhưng họ chỉ quản lý được bảy điểm dưới thời Ý. Bây giờ họ ngồi thứ 19, hai điểm từ an toàn.

Nó là Được tiết lộ vào thứ Bảy rằng Watford đã sẵn sàng để bỏ Ranieri, với trận thua tối thứ Sáu 3-0 trước Norwich cuối cùng đã thuyết phục chủ sở hữu Gino Pozzo để thay đổi.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: Câu lạc bộ bóng đá Watford Watford xác nhận sự ra đi của huấn luyện viên trưởng Claudio Ranieri.

Hội đồng quản trị của Hornets, công nhận Claudio là một người có tính chính trực và danh dự tuyệt vời, người sẽ luôn được tôn trọng tại Đường Vicarage vì những nỗ lực của anh ấy trong việc lãnh đạo đội với nhân phẩm.

Tuy nhiên, hội đồng quản trị cảm thấy rằng, với gần một nửa chiến dịch Premier League còn lại, một sự thay đổi trong vị trí huấn luyện viên trưởng bây giờ sẽ dành một cuộc hẹn mới đủ thời gian để làm việc với một đội hình tài năng để đạt được mục tiêu ngay lập tức là giữ nguyên vị trí Premier League.

Không có bình luận câu lạc bộ nào sẽ được thực hiện cho đến khi cuộc hẹn mới này được xác nhận trong khóa học do.

<