Kyle Walker nhận được lệnh cấm 3 trận Champions League cho ‘Assault,

NhàTin tức thể thao

việt nam vòng loại world cup Kyle Walker nhận được lệnh cấm 3 trận Champions League cho ‘Assault,

Kyle Walker sẽ bỏ lỡ cả hai đôi chân của giải đấu Champions của Manchester City với CP thể thao và trận đấu châu Âu nữa sau khi nhận được thứ ba

Paris để tổ chức trận chung kết Champions League 2021/22
FA Cup Vòng 5
Christian Eriksen đã sẵn sàng cho Brentford Medical

Kyle Walker sẽ bỏ lỡ cả hai đôi chân của Manchester City, Champions League, 16 trận đấu cuối cùng với CP thể thao và trận đấu châu Âu hơn nữa sau khi nhận được lệnh cấm ba trận đấu với ‘Assault.

Quốc tế Anh đã bị đuổi khỏi trận thua cuối thành phố 2-1 trước RB Leipzig vào ngày trận đấu sáu trong các giai đoạn nhóm vào tháng 12, sau khi khởi động tại Andre Silva.

Và UEFA hiện đã quyết định rằng hình phạt cần thiết đối với Walker là lệnh cấm ba trận đấu, loại anh ta ra khỏi vòng 16 cuộc gặp gỡ của thành phố với các nhà vô địch Bồ Đào Nha thể thao. Khi tuyên bố vi phạm, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đã mô tả hành vi phạm tội của mình là ’tấn công.

Walker gần đây đã thảo luận về việc sa thải ngu ngốc của anh ấy trong một trò chơi chết chóc cho City, bình luận: Thẻ đỏ của tôi chống lại Leipzig là một sự phán xét rất tệ và một lỗi ngu ngốc mà một người 31 tuổi không nên thực hiện với số lượng trò chơi mà tôi đã chơi.

Tôi là con người, tôi mắc lỗi và tôi học được từ đó và sẽ trả lại. Hy vọng rằng màn trình diễn của tôi từ bây giờ đến cuối mùa có thể biện minh cho điều đó và tôi đã chọn một số đồ dùng bằng bạc.

Joao Encoro và Oleksandr Zinchenko-cả hai đều chơi chủ yếu ở vị trí hậu vệ trái mùa này-hiện là những lựa chọn hậu vệ cánh cao cấp duy nhất trong đội hình Pep Guardiola, đối mặt với thể thao.

Centre-back, Nathan Ake cũng có kinh nghiệm chơi như một hậu vệ trái nếu cần thiết.

<