Sadio Mane phù hợp với trận tứ kết Senegal Senegal Afcon sau chấn thương đầu

NhàTin tức thể thao

việt nam đá banh hôm nay Sadio Mane phù hợp với trận tứ kết Senegal Senegal Afcon sau chấn thương đầu

Senegal đã xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh của Liverpool Sadio Mane đã bị xóa để chơi ở trận tứ kết Cúp quốc gia châu Phi vào Chủ nhật

Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Sevilla Đóng trên Marlos, Carlos to Spurs, Vlahovic mới nhất
Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ
Bremen có thể trì hoãn bữa tiệc Bayern, trong tối nay cà vạt quan trọng không?

Senegal đã xác nhận rằng cầu thủ chạy cánh của Liverpool Sadio Mane đã bị xóa để chơi ở trận tứ kết của các quốc gia châu Phi vào Chủ nhật, trận đấu với Guinea Xích đạo.

Mane dường như bị đánh bất tỉnh trong một vụ va chạm với thủ môn Vozinha của Cape Verde, nhưng anh ấy vẫn ở trên sân và ghi bàn thắng của trận đấu trước khi cuối cùng đi đến băng ghế dự bị với một cái nhìn lảo đảo và một chút sưng lên trên khuôn mặt.

Bác sĩ của đội Senegal, Abdourahmane Fedior, kể từ đó đã phân tích tình trạng Mane, và đã vượt qua anh ấy phù hợp với trò chơi Chủ nhật.

Tất cả các triệu chứng anh ấy có trên sân đã biến mất. Tình trạng của anh ấy đòi hỏi phải giám sát khá gần. Mọi thứ đều bình thường trên tia X, Fed Fedior nói trong một tuyên bố.

Tổ chức từ thiện chấn thương não của Anh là chỉ trích quyết định cho phép Mane tạm thời tiếp tục chống lại Cape Verde, nhấn mạnh rằng tầm quan trọng của anh đối với Senegal - anh đã ghi được hai trong ba bàn thắng của họ trong tháng này - không nên ảnh hưởng đến các quyết định như thế này.

Trên mặt của nó, đây dường như là một ví dụ khác về bóng đá đưa kết quả trước sự an toàn của người chơi, một tuyên bố đọc. Đây là một vụ va chạm bệnh hoạn rõ ràng khiến cả hai người chơi gặp khó khăn trong việc gây chấn động chắc chắn đã được coi là một khả năng ít nhất.

Vào thời điểm đó, nguyên tắc của ‘nếu nghi ngờ, hãy ngồi ngoài!

Hình ảnh người chơi sụp đổ trên mặt đất và phải được giúp đỡ từ sân sau khi ghi bàn của anh ấy nên cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về tác động và ảnh hưởng của nó đối với não anh ấy.

Một lần nữa, mong muốn giành chiến thắng được coi là có nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe của người chơi. Nó chỉ đơn giản là gây sốc rằng điều này tiếp tục xảy ra.

Đây là một thử nghiệm thực sự về sự lãnh đạo cho Liên đoàn bóng đá châu Phi và cơ quan quản lý thế giới FIFA-đặc biệt nếu Senegal tuyên bố bờm phù hợp cho trận tứ kết Chủ nhật. Nếu bóng đá muốn được thực hiện nghiêm túc khi bị chấn động, nó chỉ đơn giản là phải hành động để thực thi và củng cố các giao thức của nó.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <