Manchester United đặt ra để chất đống nhiều đau khổ hơn đối với Spurs.

NhàTin tức thể thao

vô địch world cup Manchester United đặt ra để chất đống nhiều đau khổ hơn đối với Spurs.

Tottenham trở lại Premier League một cách đẹp hơn so với họ rời đi. Tiền đạo hàng đầu Harry Kane đã trở lại và có khả năng bắt đầu chống lại Riva

UEFA Europa League rút thăm: Barcelona để sên nó ra với Napoli
Reece James được bao gồm trong đội hình Chelsea cho Câu lạc bộ World Cup
Người chơi Man Utd đã nghỉ 5 ngày sau khi xuất cảnh Champions League

Tottenham trở lại Premier League một cách đẹp hơn so với họ rời đi. Tiền đạo hàng đầu Harry Kane đã trở lại và có khả năng bắt đầu chống lại đối thủ Manchester United.


Mourinho đã tiếp quản Tottenham trong một hình thức ảm đạm, và mặc dù họ vẫn không phải là nơi họ dự kiến ​​sẽ ở trong nhật ký, nhà chiến thuật Bồ Đào Nha có thể tự hào chiến thắng năm trận đấu trên sân nhà (L3). Spurs năm trận đấu cuối cùng trong tất cả các cuộc thi đều đã chứng kiến ​​một bàn thắng trước mốc phút thứ 15, với Spurs ghi bàn trong hai lần.

Manchester United dưới thời Ole Gunnar Solksjaer đã được nhìn thấy các fotunes hỗn hợp, nhưng hình thức của họ trước khi gián đoạn khá đáng khen ngợi. Quỷ đỏ đã không thua trong năm trận liên tiếp trước khi khóa (W3, D2). Mỗi năm chiến thắng cuối cùng của Man Utd đã đi kèm với các bảng sạch và tỷ lệ trung bình là 2,60 bàn thắng.


Man Utd được yêu thích cho cà vạt này, với một cuộc chạy đua 7 trận bất bại mặc dù trong tất cả các cuộc thi. Pogba phù hợp để bắt đầu cùng với Bruno Fernandes, và điều đó có thể gây ra sự tàn phá cho Spurs tại sân vận động Tottenham Hotspur.

Betwizad dự đoán một chiến thắng hoặc rút ra kết quả cho Quỷ đỏ (X2). HT/FT được ưa chuộng ở mức 2/2 với cả hai đội ghi điểm (GG) tổng cộng hơn 2,5 bàn.

Betwizad.com khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <