Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​Ferran trở lại từ chức sau 7 tháng

NhàTin tức thể thao

vòng loại 3 world cup 2022 Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​Ferran trở lại từ chức sau 7 tháng

Ferran Reverter đã từ chức với vai trò Giám đốc điều hành của Barcelona chỉ bảy tháng sau cuộc hẹn vì lý do gia đình và cá nhân. Đan trở lại

Ronald Koeman và Barcelona chia tay.
Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi
Không có di chuyển ngay lập tức cho Xavi vì người Tây Ban Nha kéo dài thời gian ở lại Qatar

Ferran Reverter đã từ chức với vai trò là Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​chỉ bảy tháng sau cuộc hẹn vì lý do gia đình và cá nhân.

Reverter chỉ trở thành giám đốc điều hành vào tháng 7 năm 2021, tham gia từ công ty Đức Mediamarkt, nhưng ông đã chịu đựng một giai đoạn hỗn loạn trong công việc.

Người đàn ông 49 tuổi này bị buộc tội sửa chữa tình hình tài chính nghiêm trọng của Barça bằng cách cai trị khoản nợ tê liệt của họ và cắt giảm hóa đơn tiền lương, dẫn đến sự ra đi kịch tính của Talisman Lionel Messi vào mùa hè.

Kế hoạch tái phát triển Camp Nou trong dự án ‘Espai Barca, cũng là một trong những trách nhiệm của Reverter.

Sự từ chức của CEO CEO sẽ có hiệu lực một khi Barcelona đã tìm thấy một sự thay thế.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có nội dung: Hồi Ferran Reverter đã thông báo cho Chủ tịch FC Barcelona Joan Laporta hôm nay về mong muốn từ chức của mình với tư cách là Giám đốc điều hành vì lý do cá nhân và gia đình.

Đưa ra quyết định của Giám đốc điều hành, Chủ tịch và Hội đồng quản trị của ông muốn công khai bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với Ferran Reverter về cam kết và công việc tốt với tư cách là người đứng đầu giám đốc điều hành của FC Barcelona trong thời gian này.

Trong tuyên bố của riêng mình, Reverter nói: Hiện tại đã gần một năm kể từ khi tôi rời Đức để trở về Barcelona vì lý do gia đình và ngay sau khi tôi chấp nhận lời đề nghị mà tôi nhận được từ Tổng thống Joan Laporta để trở thành CEO của câu lạc bộ.

Đây là những tháng đam mê và tôi cảm ơn tổng thống vì sự tin tưởng của ông và trên hết, sự nhiệt tình và năng lực của ông đối với sự lãnh đạo có nghĩa là FC Barcelona làm thế nào một đội điều hành hạng nhất có thể tái định vị Barça với tư cách là một nhà lãnh đạo thế giới.

Cá nhân tôi đã nỗ lực và cống hiến nhiều trong những tháng này, nhưng bây giờ tôi muốn tập trung vào lý do tại sao tôi trở lại Barcelona, ​​đó là dành nhiều thời gian hơn cho các dự án cá nhân và gia đình.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <