Haaland giải thích tuyên bố của Dortmund về hợp đồng mới

NhàTin tức thể thao

ty le tai xiu Haaland giải thích tuyên bố của Dortmund về hợp đồng mới

Erling Haaland đã thú nhận rằng anh ta không còn cảm thấy có thể cắn lưỡi khi chỉ trích Borussia Dortmund vì đã gây áp lực cho anh ta để tạo ra một deci

AC Milan tuyên bố có điểm UCL đầu tiên trong mùa này.
Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen
Europa League 16 lần hòa: West Ham Draw Sevilla, Barcelona Get Galatasaray

Erling Haaland đã thú nhận rằng anh ta không còn cảm thấy có thể cắn lưỡi khi chỉ trích Borussia Dortmund vì đã gây áp lực cho anh ta đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Haaland sẽ là một trong những tài năng có nhu cầu cao nhất trên hành tinh khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa vào mùa hè này, với rất nhiều câu lạc bộ muốn tận dụng điều khoản giải phóng giá rẻ của mình, nằm ở mức khoảng 63 triệu bảng.

Dortmund rất muốn thuyết phục anh ta ký hợp đồng mới và chấm dứt sự hỗn loạn trước khi nó thực sự bắt đầu, nhưng Haaland vẫn chưa trả lời và lên tiếng về áp lực mà anh ta cảm thấy đã bị câu lạc bộ đặt ra.

Những bình luận của anh ấy đã nhận được đặc biệt tử tế bởi Dortmund, người đã phủ nhận các yêu sách của anh ấy và đặt câu hỏi tại sao Haaland cảm thấy cần phải nói về tương lai của anh ấy một cách công khai. Bây giờ, anh đã giải thích tại sao.

Tôi không muốn nói quá nhiều về nó, nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc tôi phải nói điều gì đó, anh ấy nói với Bầu trời thể thao. Nhiều người khác đã nói, vì vậy đó là nó.

Bây giờ, tôi thực sự không muốn nói nhiều hơn về nó. Những gì đã được nói đã được nói, và chúng tôi tiếp tục.

Dortmund đã đề nghị biến Haaland trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ, nhưng người Na Uy cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp các đề nghị từ gần như mọi đội bóng đá trên hành tinh khi cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 mở ra.

Manchester City, Real Madrid và Paris Saint-Germain là một trong những người cầu hôn dễ dàng nhất, nhưng Chelsea, Liverpool, Barcelona, ​​Bayern Munich và hầu hết các mặt khác mà bạn có thể nghĩ đến đang theo dõi mọi thứ rất gần gũi.

Barcelona thậm chí đã được cho đến Bán công ty truyền thông của riêng họ Để gây quỹ cần thiết để ký hợp đồng với Haaland. Tâm thần.

<