Người hâm mộ Liverpool & Man Utd để vinh danh con trai của Cristiano Ronaldo, với vỗ tay phút

NhàTin tức thể thao

ty le nha cai Người hâm mộ Liverpool & Man Utd để vinh danh con trai của Cristiano Ronaldo, với vỗ tay phút

Người hâm mộ Liverpool và Manchester United sẽ tham gia cùng nhau trong một phút vỗ tay từ phút thứ bảy trong trận đấu tối thứ ba tại Anfield trong Tribute T

Newcastle xác nhận Bruno Guimaraes ký từ Lyon
Juventus đánh bại Roma 1 nil trong đó có một cuộc đụng độ tại Sân vận động Allianz ở Torino.
Newcastle thực hiện đề nghị cho vay 10 triệu bảng cho Jesse Lingard

Người hâm mộ Liverpool và Manchester United sẽ tham gia cùng nhau trong một tràng pháo tay trong một phút từ phút thứ bảy trong trận đấu tối thứ ba tại Anfield để tưởng nhớ con trai của Cristiano Ronaldo, người mới qua đời.

Ronaldo đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Hai xác nhận rằng một trong những cặp song sinh mới sinh của anh với đối tác Georgina Rodriguez đã qua đời.

Đó là với nỗi buồn sâu sắc nhất của chúng tôi, chúng tôi phải thông báo rằng cậu bé của chúng tôi đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất kỳ cha mẹ nào cũng có thể cảm thấy, một tuyên bố đọc.

Chỉ có sự ra đời của bé gái của chúng tôi cho chúng ta sức mạnh để sống khoảnh khắc này với một số hy vọng và hạnh phúc.

Chúng tôi xin cảm ơn các bác sĩ và y tá vì tất cả sự chăm sóc và hỗ trợ chuyên gia của họ. Tất cả chúng ta đều bị tàn phá trước sự mất mát này và chúng tôi vui lòng yêu cầu sự riêng tư vào thời điểm rất khó khăn này.

Cậu bé của chúng tôi, bạn là thiên thần của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn luôn yêu bạn."

Man Utd tuyên bố vào sáng thứ ba rằng người chơi sẽ không xuất hiện tại Anfield do tin tức bi thảm này, trong khi họ đã xác nhận một cử chỉ do người hâm mộ dẫn đầu sẽ thấy những người ủng hộ phù hợp tham gia trong một tiếng vỗ tay trong một phút để vinh danh con trai mình.

Người chơi từ cả hai bên được nhìn thấy mặc băng tay màu đen.

<