Laurent Koscielny xác nhận nghỉ hưu khi anh ta bác bỏ các cáo buộc phân biệt chủng tộc

NhàTin tức thể thao

ty le keo toi nay Laurent Koscielny xác nhận nghỉ hưu khi anh ta bác bỏ các cáo buộc phân biệt chủng tộc

Laurent Koscielny đã xác nhận ông đã nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp để tập trung vào sự nghiệp đằng sau hậu trường tại Bordeaux. Cựu người Pháp Inter

Phước lành thể thao hoàng gia: Alake of Egbaland nói một cách rực rỡ về cuộc đua 10km Abeokuta
Bruno Fernandes được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League cho tháng 11
Falcao solo Strike giúp Rayo đánh bại Barcelona.

Laurent Koscielny đã xác nhận ông đã nghỉ hưu từ bóng đá chuyên nghiệp để tập trung vào sự nghiệp đằng sau hậu trường tại Bordeaux.

Cựu quốc tế Pháp đã ký hợp đồng với đội bóng Ligue 1 vào năm 2019 sau khi một câu thần chú thành công với Arsenal, nơi anh đã giành được hai Cup FA và thường được coi là một trong những hậu vệ giỏi nhất ở Premier League.

Mùa này, Koscielny là người khởi đầu thường xuyên cho Bordeaux và thường đeo băng tay đội trưởng, nhưng anh ta đã không được nhìn thấy kể từ thất bại 3-2 tháng 12 trước Lille.

Đồng thời, Koscielny đã phải đối mặt với những cáo buộc phân biệt chủng tộc từ một số người ủng hộ và một cựu nhân viên của câu lạc bộ-những lời buộc tội mà người đàn ông 36 tuổi kịch liệt phủ nhận.

Đáp lại những tuyên bố mới đối với anh ta, Bordeaux đã đưa ra một tuyên bố Sud-ouest Thay mặt Koscielny. Trọng tâm là phủ nhận các cáo buộc, nhưng họ cũng làm rõ vai trò mới của Koscielny tại câu lạc bộ.

Sau đó, Laurent Koscielny đã rất ngạc nhiên, bị sốc nhưng cũng buồn vì những nhận xét của một trong những đại diện của nhóm Ultramarines 87 chống lại ông, một tuyên bố đọc. Không có bất kỳ sự mơ hồ nào, anh ta tranh chấp mạnh mẽ những lời buộc tội đã làm tổn thương anh ta nghiêm trọng và có hậu quả đối với gia đình anh ta và những người xung quanh.

Như một lời nhắc nhở, Laurent Koscielny đã không phải là một phần của đội ngũ chơi kể từ cuối tháng 1 năm 2022, nhưng anh vẫn là một nhân viên của Bordeaux, hiện chiếm các chức năng liên quan đến đại diện của câu lạc bộ. Laurent Koscielny dự định sẽ giải thích lý do tại sao anh ta quyết định treo giày khi anh ta muốn giúp đỡ câu lạc bộ trên sân.

Nhận thức được rằng câu lạc bộ đang gặp khó khăn, anh ta chấp nhận đề xuất này để đảm nhận một vai trò mới và giải phóng tiền lương của mình - bằng chứng về mối quan tâm mà anh ta có vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ.

Như vậy, anh ấy muốn cảm ơn câu lạc bộ vì sự tự tin thể hiện trong anh ấy bằng cách giao phó anh ấy với vị trí này. Nhiệm vụ này là sự mở rộng của một nghề nghiệp đã chỉ huy sự tôn trọng của tất cả các đồng đội, huấn luyện viên và nhân viên của anh ấy mà anh ấy đã làm việc với cả ở cấp câu lạc bộ và với đội tuyển quốc gia Pháp.

Bordeaux tiếp tục trở lại Koscielny và khăng khăng rằng họ sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến khi họ thấy bất kỳ bằng chứng nào chống lại cựu hậu vệ, nhấn mạnh rằng không có khiếu nại chính thức nào được đưa ra về chủ đề này. Một cuộc điều tra nội bộ đã được mở ra và nhanh chóng đóng cửa, với câu lạc bộ không tìm thấy bất cứ điều gì phải lo lắng.

Giữa tất cả sự hỗn loạn này, Bordeaux đã chịu đựng một thời gian đầy thách thức ở Ligue 1. Các nhà vô địch sáu lần đang trong một trận chiến xuống hạng, chỉ thắng bốn trong số 29 trận đấu của họ.

Họ ngồi dưới cùng của giải đấu, năm điểm thích thú của một vị trí play-off với chín trận đấu để đi.

<