Premier League tuyên bố thay đổi các quy tắc hoãn

NhàTin tức thể thao

ty lệ ca cuoc Premier League tuyên bố thay đổi các quy tắc hoãn

Premier League đã công bố những thay đổi đối với các quy tắc hoãn Covid-19 của họ sau khi người hâm mộ giận dữ về những thay đổi trận đấu gần đây. Arsenal và Liverpool

Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton
Man Utd quan tâm đến thỏa thuận Antonio Rudiger
Rodrigo Bentancur chính thức ký cho Tottenham Hotspur

Premier League đã công bố những thay đổi đối với các quy tắc hoãn Covid-19 của họ sau khi người hâm mộ giận dữ về những thay đổi trận đấu gần đây.

Arsenal và Liverpool đã gánh chịu những lời chỉ trích sau khi các yêu cầu hủy bỏ gần đây của họ đã được cấp. Yêu cầu sau này để sắp xếp lại một trận bán kết Carabao Cup đã gây ra tranh cãi đặc biệt sau khi được tiết lộ rằng một số người chơi đã thực hiện các bài kiểm tra dương tính giả.

Trong một tuyên bố, Premier League đã công bố như sau:

Sau một cuộc họp câu lạc bộ hôm nay [Thứ Tư ngày 26 tháng 1], hướng dẫn hoãn trận đấu của Premier League Covid-19 đã được cập nhật để bao gồm ngưỡng tác động của Covid-19.

Từ bây giờ, nếu một câu lạc bộ áp dụng để hoãn một trận đấu với lý do người chơi không đủ do Covid-19, họ phải có tối thiểu bốn trường hợp tích cực trong đội hình của họ.

Hướng dẫn này sẽ có hiệu lực trước trận đấu Premier League tiếp theo vào Thứ Bảy ngày 5 tháng 2 (Burnley v Watford).

Trong suốt đại dịch, Premier League đã điều chỉnh hướng dẫn của mình để đáp ứng tình hình sức khỏe cộng đồng rộng lớn hơn. Hướng dẫn được cập nhật lần cuối vào tháng 12 để đáp ứng với sự xuất hiện của biến thể Omicron.

Các quy tắc và hướng dẫn hoãn lại của giải đấu được thiết kế để bảo vệ sự thịnh vượng của người chơi và nhân viên, đồng thời duy trì tính toàn vẹn thể thao của cuộc thi và chất lượng của các đội chơi các trận đấu giải đấu.

Các ứng dụng của câu lạc bộ sẽ tiếp tục được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Hội đồng quản trị Premier League kiểm tra một số yếu tố, bao gồm khả năng của một câu lạc bộ để lĩnh vực một đội; tình trạng, mức độ nghiêm trọng và tác động tiềm năng của covid-19; Và khả năng của người chơi để chuẩn bị và chơi trận đấu một cách an toàn.

Các chi tiết trong tất cả các ứng dụng được các nhân viên chuyên gia của League League xem xét trước khi hội đồng quản trị đưa ra quyết định của mình.

<