Showdown ở Tây Ban Nha khi La Liga đạt đến Crescendo

NhàTin tức thể thao

tttt bong da anh hom nay Showdown ở Tây Ban Nha khi La Liga đạt đến Crescendo

Real Madrid đã được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch của mùa giải LA Liga 2020/2021. Los Blancos đã được xác nhận là nhà vô địch vào tuần trước khi họ đánh bại V

Hướng dẫn mới đối với việc nối lại EPL.
Ronald Koeman và Barcelona chia tay.
Chelsea giành chiến thắng thoải mái trước Malmo FF

Real Madrid đã được trao vương miện với tư cách là nhà vô địch của mùa giải LA Liga 2020/2021. Los Blancos đã được xác nhận là nhà vô địch vào tuần trước khi họ đánh bại Villarreal tại Estádio Alfredo di Stefano với Barcelona thua tại nhà trước Real Osasuna.

Phần lớn vẫn còn để chơi khi mùa giải kết thúc ngày hôm nay. Cuộc chiến giành châu Âu vẫn chưa kết thúc, trong khi cuộc chiến để sinh tồn tăng lên.

 

Leganes vs Real Madrid


Real Madrid có giá tỷ lệ cược 2,14 để giành chiến thắng trong trò chơi này.
Giành được danh hiệu rồi, Zidane có thể quyết định giao các bến bắt đầu cho các cầu thủ trẻ hơn. Tuy nhiên, Leganes cần phải giành chiến thắng như một câu lạc bộ Topflight của họ treo trên này.
Bốn tờ sạch liên tiếp và ba chiến thắng trong quá trình này đã mang lại cho Leganes hy vọng sống sót cao, và họ cần phải có được hình thức tốt đẹp đó với một chiến thắng ở đây trong khi cũng hy vọng rằng Celta Vigo đã chống lại Espanyol đã xuống hạng.
Betwizad ủng hộ Madrid để giành chiến thắng trong trận đấu này và lên án Leganes trở lại khu vực thấp hơn.

Sevilla vs Valencia


Vài năm trước, chiếc cà vạt này sẽ là một chiếc cà vạt top 5. Nhưng Valencia trong những năm qua đã có vận may hỗn hợp. Từ việc chơi ở Champions League mùa này, cho đến chiến thắng trong ngày cuối cùng để đủ điều kiện cho Europa League.
Sevilla đang tận hưởng một cuộc chạy đua nhà bất bại mười trò chơi (W5, D5) và chỉ thua một lần trong 16 (W9, D6). Họ đã thừa nhận chỉ một lần trong năm trận đấu mới nhất của họ ở đây, nhưng chỉ hai lần trong trận đấu 16 trận đó, họ đã ghi lại hơn 2,5 bàn thắng của đội. Mặt khác, họ thừa nhận 2+ chỉ bốn lần, nhưng vẫn thắng hai lần (D1, L1).
Valencia không chiến thắng trong mười trận đấu trên sân khách (D3, L7), không ghi bàn trong sáu trong số bảy trận thua. Trong bốn trong số những thất bại, họ đã vận chuyển hơn 3 bàn thắng, trong khi hai chiến thắng trước đó của họ có hơn 2,5 bàn thắng. Valencia cũng có một kỷ lục LL nghèo trong mùa giải này khi những kẻ thua kém trước trận đấu (W1, D2, L9).
Betwizad dự đoán một chiến thắng thẳng thắn cho Sevilla vì họ muốn hoàn thành mạnh mẽ ở nhà ngay cả khi không có người hâm mộ.

Alaves vs Barcelona


Cả hai đội don lồng có bất cứ điều gì để chơi, ngoài niềm tự hào trong cà vạt này.
Alaves bảo đảm tình trạng bay hàng đầu của họ với chiến thắng mạnh mẽ trước Real Betis, lần đầu tiên của họ trong tám trận đấu (D1, L6).
Hơn nữa, đội chủ nhà đã thất bại trong ba trận đấu trên sân nhà liên tiếp (D1, L2) mặc dù họ đã tìm thấy mạng trong 12 trận trước đó. Tuy nhiên, trong khi họ đã ghi được trung bình giải đấu thấp 0,22 bàn thắng trong hiệp một trong trận đấu trên sân nhà, thì khởi đầu chậm chạp đã trở thành một trở ngại-Alavés đã biến một trận đấu trên sân nhà cao sáu ht của giải đấu chung thành FT.
Barcelona mất đáng ngạc nhiên trước Osasuna tại nhà trong trận đấu giữa tuần của họ. Kể từ khi trở về sau khóa, những tia sáng gây mất tập trung đã được thể hiện rõ trong các trò chơi của Barcelona khi họ đầu hàng danh hiệu Liên đoàn cho các đối thủ Real Madrid.
Quique Setien đã liệt kê một khía cạnh mạnh mẽ có chứa Messi, Suarez và những người thích cho chiếc cà vạt này. Với hy vọng về đồ dùng bằng bạc mùa này hiện chỉ treo trên UEFA Champions League, Barca có thể bắt đầu hồi sinh mùa giải gần với chiến thắng ở đây.
Betwizad dự đoán chiến thắng thẳng cho Barcelona với tỷ lệ cược 1,56. Người ta có thể bỏ qua sự thờ ơ của Messi và Suarez ngay cả khi không có Griezmann.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <