Ba Lan từ chối chơi Nga trong trận play-off vòng loại World Cup

NhàTin tức thể thao

trực tiếp vòng loại world cup Ba Lan từ chối chơi Nga trong trận play-off vòng loại World Cup

FA Ba Lan đã xác nhận rằng họ không có ý định chơi Nga trong trận đấu play-off vòng loại World Cup của họ dự kiến vào tháng tới

Ralf Rangnick phản ứng với bộ cân bằng Middlesbrough gây tranh cãi
UEFA Europa League rút thăm: Barcelona để sên nó ra với Napoli
Ajax ’Sẵn sàng cho Man Utd để thực hiện cách tiếp cận Erik Ten Hag

FA Ba Lan đã xác nhận rằng họ không có ý định chơi Nga trong trận đấu play-off vòng loại World Cup của họ dự kiến vào tháng tới sau cuộc xâm lược Ukraine.

Cặp đôi này là do cuộc đụng độ ở Nga vào ngày 24 tháng 3, với Cộng hòa Thụy Điển hoặc Séc có khả năng phải đối mặt với một chuyến đi đến Moscow năm ngày sau đó, Nga nên chiến thắng.

Nhưng sau một tuyên bố chung vào thứ Sáu đã chứng kiến ​​các cơ quan cai trị của Ba Lan, Cộng hòa Thụy Điển và Séc lên án sự xâm lược của Nga đối với Ukraine, người đứng đầu FA Ba Lan, Cezary Kulesza, hiện đã xác nhận đất nước của ông không có ý định chơi.

Không còn lời nào nữa, thời gian để hành động! Do sự leo thang của sự gây hấn của Liên bang Nga đối với Ukraine, đội tuyển quốc gia Ba Lan không có ý định chơi trận play-off với Nga, ông Kul Kulesza nói trong một bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đây là quyết định đúng đắn duy nhất. Chúng tôi đang đàm phán với Liên đoàn Thụy Điển và Cộng hòa Séc để đưa ra một vị trí chung cho FIFA.

Lập trường của anh đã nhanh chóng được hỗ trợ bởi tiền đạo của Ba Lan Robert Lewandowski trên phương tiện truyền thông xã hội, với văn bản tiền đạo của Bayern Munich: Đây là quyết định đúng đắn! Tôi có thể tưởng tượng ra một trận đấu với đội tuyển quốc gia Nga trong một tình huống khi sự xâm lược vũ trang ở Ukraine tiếp tục.

Các cầu thủ bóng đá và người hâm mộ Nga không chịu trách nhiệm cho việc này, nhưng chúng tôi có thể giả vờ rằng không có gì xảy ra.

Một tuyên bố đầy đủ từ các cầu thủ của Ba Lan đã theo sau, với một số người chơi chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội: Hồi Chúng tôi, các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Ba Lan, cùng với Hiệp hội bóng đá Ba Lan, đã quyết định rằng kết quả của sự xâm lược của Nga đối với Ukraine, chúng tôi không dự định chơi trong trận đấu play-off với Nga.

Đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng có những điều quan trọng hơn trong cuộc sống so với bóng đá, suy nghĩ của chúng tôi là với quốc gia Ukraine và bạn của chúng tôi từ đội tuyển quốc gia, Tomasz Kędziora, người vẫn còn ở Kyiv cùng gia đình. #Solidarnizukrainq #nowArlease.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <