Bóng đá trở về Anh với Aston Villa nhằm lắc Sheffield United.

NhàTin tức thể thao

trực tiếp bóng đá ketquabongda.live Bóng đá trở về Anh với Aston Villa nhằm lắc Sheffield United.

Premier League có được một sự trở lại lâu dài hôm nay sau khoảng ba tháng không có hành động. Chủ nhà Villa Sheffield United trong những gì sẽ là F

Các quan chức Barcelona xem xét hủy bỏ hợp đồng Ousmane Dembele
Laurent Koscielny xác nhận nghỉ hưu khi anh ta bác bỏ các cáo buộc phân biệt chủng tộc
Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ

Premier League thực hiện một sự trở lại dự đoán từ lâu hôm nay sau khoảng ba tháng không có hành động.
Người dẫn chương trình Aston Villa Sheffield United trong trận đấu đầu tiên, sau Corona Break.


Các chủ nhà trông giống như họ bị cam chịu và bị kết án trở lại với bóng đá vô địch. Với những màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải, nhờ vào đôi chân ma thuật của Jack Grealish, Aston Villa vẫn thấy mình đang suy yếu dưới cùng thứ 2 của khúc gỗ, mặc dù cách Watford hai điểm.

Một hình thức kém cỏi thấy họ thua bốn trận đấu liên tiếp trước sự gián đoạn.

Villans có một thành tích kém so với các bên trong nửa trên của bảng, mất 11 lần, vẽ hai lần và chiến thắng chỉ một lần. Họ đã bị nguyền rủa, thừa nhận vượt quá phút thứ 70 trong năm trận đấu trên sân nhà của họ với các bên được đặt top 10 trên nhật ký.


Sheffield United đã đi vào giờ nghỉ trong một trận đấu bất bại bốn trận (W3, D1), giữa một chương trình mạnh mẽ trong tất cả các mùa. Mặc dù được đặt cao trên nhật ký, Sheffield đã không ghi được hơn 2,5 bàn thắng trong bất kỳ trận đấu nào trong 15 trận đấu trước đó của họ. Một sự phòng thủ mạnh mẽ đã được thể hiện rõ trong các trò chơi của Sheffield, cả mùa giải, để thủng lưới 25 bàn thắng hoàn toàn, chỉ có Liverpool đã thủng lưới Lesser.

Betwizad dự đoán một chiến thắng hoặc rút ra kết quả cho phía xa (x2). HT/FT được dự đoán ở X/2 với cả hai đội ghi điểm (GG) tổng cộng hơn 2,5 bàn.

Betwizad khuyên bạn nên tuân thủ các quy tắc cá cược và đánh bạc có trách nhiệm.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <