Roy Hodgson xác nhận là người quản lý New Watford

NhàTin tức thể thao

top nha cai uy tin Roy Hodgson xác nhận là người quản lý New Watford

Watford đã tiết lộ Roy Hodgson là người quản lý mới của họ, sau sự ra đi của Claudio Ranieri. Hodgson 74 tuổi đã ra khỏi trò chơi chân thành

Steve Bruce bổ nhiệm người quản lý West Brom
Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về các lệnh trừng phạt của La Mã Abramovich
Mason Greenwood: Cảnh sát cấp nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi về người đàn ông Utd về phía trước

Watford đã tiết lộ Roy Hodgson là người quản lý mới của họ, sau sự ra đi của Claudio Ranieri.

Hodgson, 74 tuổi, đã rời khỏi trò chơi kể từ khi anh rời Crystal Palace vào cuối mùa giải trước, và anh tiếp tục vị thế là người quản lý lâu đời nhất trong lịch sử Premier League.

Sau đó, Watford FC rất vui mừng được xác nhận việc bổ nhiệm Roy Hodgson làm người quản lý câu lạc bộ, một câu lạc bộ tuyên bố đọc.

Đội ngũ đội ngũ quốc gia cũ của Anh được tham gia bởi trợ lý đáng tin cậy Ray Lewington, người đã quản lý Hornets rất đáng ngưỡng mộ từ năm 2002 đến năm 2005.

Cấm Hodgson và Lewington bắt đầu chuẩn bị ngay lập tức cho trận đấu Premier League tiếp theo của Watford; Đi đến Burnley vào thứ Bảy ngày 5 tháng 2.

Chào mừng bạn đến Watford, Roy. Và chào mừng trở lại, Ray!

Hodgson tiếp quản với Watford thứ 19 tại Premier League, với chiến thắng cuối cùng của họ sẽ trở lại vào tháng 11 khi họ làm choáng váng Manchester United 4-1. The Hornets đã thua 14 trong số 20 trận đấu hàng đầu của họ trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Hodgson đến với một thành tích tốt về các đội dẫn hướng đến sự sống còn của Premier League. Trong mùa giải 2007/08, anh đã tiếp quản một đội bóng Fulham, người đã giành chiến thắng chỉ hai lần vào đầu năm và đưa họ đến nơi an toàn. Anh ta cũng liên tục giữ Cung điện không nguy hiểm trong thời gian ở Công viên Selhurst.

<