Calum Chambers tham gia Aston Villa từ Arsenal trong việc chuyển nhượng vĩnh viễn

NhàTin tức thể thao

top nha cai uy tin Calum Chambers tham gia Aston Villa từ Arsenal trong việc chuyển nhượng vĩnh viễn

Aston Villa đã xác nhận việc ký hợp đồng của Calum Chambers từ Arsenal trong một hợp đồng ba năm rưỡi. Chambers đã tham gia Pháo thủ vào năm 2014 sau khi IMM

Barcelona xác nhận ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang
Thomas Tuchel lên án người hâm mộ Chelsea
Benjamin Mendy bị buộc tội có thêm tội hiếp dâm

Aston Villa đã xác nhận việc ký hợp đồng của Calum Chambers từ Arsenal trong một hợp đồng ba năm rưỡi.

Chambers gia nhập Pháo thủ vào năm 2014 sau khi gây ấn tượng với Southampton và thực hiện hơn 100 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi cho phía Bắc London, mặc dù anh ta không bao giờ trở thành thành viên cốt lõi của XI khởi đầu.

Cơ hội đã khó khăn hơn để đến trong mùa giải này cho cầu thủ 27 tuổi, người chỉ chơi năm trận đấu trong nhiệm kỳ này, ghi bàn trong chiến thắng Carabao Cup trước Leeds.

Anh ấy gia nhập một đội bóng hiện tại thứ 11 tại Premier League và tăng một đội hình đã có khoản đầu tư đáng kể trong năm qua hoặc lâu hơn.

Chambers nói với trang web của Villa, một câu lạc bộ lớn và họ đã ở một thời điểm tuyệt vời vào thời điểm này.

Một trong những nơi rất thú vị và mọi người đều có thể nhìn thấy điều đó từ bên ngoài. Mọi thứ đang diễn ra ở đây và nó chắc chắn di chuyển đúng hướng.

Đối với tôi, việc tham gia một câu lạc bộ tuyệt vời là không có trí tuệ. Đó là điều đúng đắn để tôi làm.

Arsenal cảm ơn Chambers vì sự phục vụ của anh ấy cho câu lạc bộ, với tuyên bố của họ thêm vào: Chúng tôi chúc Calum tất cả những điều tốt đẹp nhất cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy và cảm ơn anh ấy vì sự đóng góp của anh ấy cho Arsenal trong tám mùa qua.

Jack Grealish đã được bán vào mùa hè, cho phép Villa mang đến những người như Emiliano Buendia, Danny Ings và Leon Bailey trong số những người khác. Trong tháng này, họ đã luộc Lucas Digne thành công từ Everton với giá khoảng 25 triệu bảng.

<