Pep Guardiola sẽ được cung cấp công việc Hà Lan vào năm 2023

NhàTin tức thể thao

tl bd anh Pep Guardiola sẽ được cung cấp công việc Hà Lan vào năm 2023

Hà Lan muốn thuê Pep Guardiola khi anh ta rời Manchester City, với KNVB quan tâm đến người quản lý để đưa 'Total Football' trở lại. G

Frank Lampard bổ nhiệm người quản lý mới Everton
Thomas Tuchel lên án người hâm mộ Chelsea
Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về các lệnh trừng phạt của La Mã Abramovich

Hà Lan muốn thuê Pep Guardiola khi anh rời Manchester City, với KNVB quan tâm đến người quản lý để đưa ‘Total Football trở lại.

Hợp đồng thành phố hiện tại của Guardiola, kéo dài đến mùa hè năm 2023 - sự kết thúc của mùa thứ sáu của anh ấy tại Etihad.

Đến nay, Guardiola đã tận hưởng một nhiệm kỳ khá thành công tại Etihad. Cựu quốc tế Tây Ban Nha đã giành được bốn danh hiệu Premier League (sắp lên năm), một FA Cup, bốn Cup EFL và đã lọt vào trận chung kết Champions League.

Vào cuối tuần, ông chủ thành phố cũng đạt điểm 500 Premier League Point - trở thành người quản lý nhanh nhất từng làm như vậy.

Do tất cả những giải thưởng này, theo Gương chủ nhật, KNVB xem Guardiola là người đàn ông hoàn hảo để thay thế Louis van Gaal trong chỗ ngồi nóng của Hà Lan trong tương lai.

Thỏa thuận hiện tại của Van Gaal, dự kiến ​​sẽ kết thúc sáu tháng trước khi Hợp đồng Guardiola Man Man hết hạn.

Hà Lan đã hỏi về sự sẵn có của Guardiola, trước khi người quản lý ký hợp đồng gia hạn hai năm với City vào tháng 8 năm ngoái-được thông báo rằng anh ta đã kinh doanh chưa hoàn thành tại câu lạc bộ.

City tự tin rằng một cái gì đó tương tự cũng sẽ xảy ra trong khoảng thời gian này. Guardiola rõ ràng rất ổn định tại các công dân, và các chủ sở hữu câu lạc bộ tự tin về việc Catalan ký hợp đồng gia hạn một hợp đồng trong tương lai.

<