John Terry, tập đoàn Blue Blue True Muss muốn 10% cổ phần ở Chelsea

NhàTin tức thể thao

tin bd John Terry, tập đoàn Blue Blue True Muss muốn 10% cổ phần ở Chelsea

Một tập đoàn do John Terry lãnh đạo gọi là True Blue muốn mua 10% cổ phần của Chelsea và sau đó bán 'mã thông báo quạt' cho những người ủng hộ để đổi lấy quyền biểu quyết

Lukaku đã sẵn sàng cho thỏa thuận chuyển nhượng Chelsea
Aguero trải qua phẫu thuật đầu gối thành công ở Barcelona
Lampard rút khỏi công việc của thành phố Norwich.

Một tập đoàn do John Terry lãnh đạo có tên True Blue muốn mua 10% cổ phần của Chelsea và sau đó bán ‘quạt mã thông báo cho những người ủng hộ để đổi lấy quyền biểu quyết.

Terry đã tham gia vào phạm vi NFT (mã thông báo không bị mắc bệnh) có tên APE Kids Club gần đây, và bây giờ muốn tích hợp công nghệ blockchain vào câu lạc bộ mà anh ấy đã dành hai thập kỷ làm cầu thủ.

Chelsea hiện đang trong quá trình được bán sau khi chủ sở hữu Roman Abramovich được thêm vào danh sách các cá nhân bị chính phủ Anh xử phạt - và sau đó là Liên minh châu Âu - vì có mối quan hệ chặt chẽ với Vladimir Putin.

Hạn chót cho các bên quan tâm gửi hồ sơ dự thầu của họ là ngày hôm nay và theo Mục tiêu, True Blue có thể sẵn sàng gắn bó với một trong những tập đoàn lớn hơn. Mặc dù nhóm đang đứng đầu bởi Terry, nhưng ngôi sao bóng đá nữ Claire Rafferty cũng tham gia.

Tiền cho True Blue đến từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm cựu nhà tài trợ của Đảng Bảo thủ David Mellor và nhân viên ngân hàng đầu tư Harley Kisberg.

Điều làm cho nhóm khác biệt là khía cạnh mã thông báo quạt của đề xuất của họ. Theo kế hoạch của họ, những người ủng hộ sẽ có thể mua mã thông báo để đổi lấy quyền biểu quyết về các vấn đề câu lạc bộ.

Thậm chí hấp dẫn hơn là khả năng người chơi hiện tại được trao mã thông báo cho màn hình của họ trên sân của họ. Báo cáo lưu ý rằng thực sự Blue có ý định cung cấp cho Kai Havertz một số mã thông báo để ghi bàn thắng trong trận chung kết Champions League mùa trước, trong khi đội trưởng câu lạc bộ Cesar Azpilicueta cũng sẽ được khen thưởng.

Nhóm này không có đủ vốn để mua câu lạc bộ hoàn toàn và sẽ cần phải tự gắn mình vào một trong những nhà thầu khác. Hiện tại Boehly-Goldstein-Wyss Consortium, Ricketts Family và Saudi Media Group là những người được yêu thích để hoàn thành việc bán hàng.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <