Premier League xác nhận giới thiệu năm lần thay thế từ mùa giải 2022/23

NhàTin tức thể thao

tilebongda Premier League xác nhận giới thiệu năm lần thay thế từ mùa giải 2022/23

Premier League đã xác nhận các câu lạc bộ sẽ có thể thực hiện năm lần thay thế từ đầu mùa giải tới. Những thay đổi bổ sung là Temporaril

Barcelona có thể bán bộ phận truyền thông riêng để tài trợ cho Erling Haaland chuyển nhượng
Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt
Kyle Walker nhận được lệnh cấm 3 trận Champions League cho ‘Assault,

Premier League đã xác nhận các câu lạc bộ sẽ có thể thực hiện năm lần thay thế từ đầu mùa giải tới.

Những thay đổi bổ sung đã được áp dụng tạm thời như là một phần của dự án khởi động lại vào năm 2020, nhưng đã bị loại bỏ trong chiến dịch sau đây - rất nhiều cho sự mất tinh thần của nhiều nhà quản lý, bao gồm Pep Guardiola, Jurgen Klopp và Ralph Hasenhuttl.

Tuy nhiên, Premier League kể từ khi gặp phải vấn đề này, xác nhận rằng năm subs sẽ được phép khi năm 2022/23 bắt đầu.

Các câu lạc bộ đã đồng ý thay đổi các quy tắc liên quan đến người chơi thay thế, một tuyên bố đọc.

Từ mùa giải tới, các câu lạc bộ sẽ được phép sử dụng năm lần thay thế, sẽ được thực hiện trong ba lần trong một trận đấu, với một cơ hội bổ sung trong một nửa thời gian.

Tổng cộng có tổng số chín người thay thế có thể được đặt tên trên bảng đội.

Quyết định đã được phê chuẩn tại cuộc họp cổ đông của Premier League vào thứ năm và đó không phải là điều duy nhất được thảo luận.

Một thỏa thuận cũng đã được đưa ra vào ngày bắt đầu của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, sẽ mở cửa vào ngày 10 tháng 6 và đóng cửa vào ngày 1 tháng 9 phù hợp với các giải đấu khác của châu Âu.

Các biện pháp coronavirus Premier League cũng đã được cập nhật.

Từ ngày 4 tháng 4, giải đấu sẽ loại bỏ thử nghiệm covid-19 hai lần một tuần của người chơi và nhân viên và chỉ chuyển sang thử nghiệm triệu chứng, tuyên bố tiếp tục.

Các bản cập nhật quan trọng khác bao gồm việc loại bỏ yêu cầu hộ chiếu lâm sàng để tiếp cận các khu vực hạn chế trước đó tại cơ sở đào tạo và vào các trận đấu khi Premier League trở lại hoạt động kinh doanh như bình thường.

Sự thịnh vượng của người chơi và nhân viên vẫn là ưu tiên hàng đầu và Premier League sẽ tiếp tục theo dõi tình huống quốc gia Covid-19 và thích ứng các giao thức trên toàn giải đấu theo yêu cầu, phù hợp với hướng dẫn mới nhất từ ​​các cơ quan y tế công cộng và các chuyên gia y tế.

<