Fabinho loại ra khỏi trận chung kết FA Cup và nghi ngờ cho Showpiece League League

NhàTin tức thể thao

tile tiso Fabinho loại ra khỏi trận chung kết FA Cup và nghi ngờ cho Showpiece League League

Tiền vệ của Liverpool Fabinho sẽ bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch trong nước và đối mặt với cuộc đua với thời gian để phù hợp với trận chung kết Champions League tại

Kylian Mbappe có thể gia hạn thỏa thuận Paris Saint-Germain
Người chơi thành phố Norwich kiểm tra dương tính với coronavirus
Barcelona và Xavi gần để đạt được thỏa thuận.

Tiền vệ Fabinho của Liverpool sẽ bỏ lỡ phần còn lại của chiến dịch trong nước và phải đối mặt với cuộc đua với thời gian để phù hợp với trận chung kết Champions League vào cuối tháng Năm.

Quốc tế Brazil đã kéo lên sau nửa giờ chiến thắng 2-1 của Liverpool tại Aston Villa vào tối thứ ba và cuối cùng đã bị buộc phải nghỉ việc điều trị trên sân.

Mặc dù người quản lý Jurgen Klopp cho biết người chơi của anh ta đã cảm thấy ’tích cực sau trận đấu, Thơi gian Báo cáo rằng quét đã xác nhận rằng Fabinho bị căng gân kheo.

Do đó, cầu thủ 28 tuổi này sẽ bỏ lỡ trận chung kết FA Cup với Chelsea vào thứ Bảy, cũng như các trận đấu ở Premier League còn lại của Liverpool với Southampton và Wolves.

Fabinho vẫn đã được đưa vào đội hình Brazil cho các trận đấu sắp tới của họ vào tháng Sáu. Trong thông báo, huấn luyện viên thể chất Seleçao, Fabio Mahseredjian cho biết: Chúng tôi không có tất cả thông tin, nhưng chúng tôi rất lạc quan rằng anh ấy sẽ lọt vào trận chung kết Champions League.

Quỷ đỏ phải đối mặt với Real Madrid trong một lần lặp lại của trận chung kết châu Âu 2018 tại Paris vào ngày 28 tháng 5 và tiền vệ phòng ngự giờ đây sẽ có tầm nhìn trở lại kịp thời để tham gia tại Stade de France.

Chấn thương Fabinho, đến như một cú đánh lớn đối với Klopp và Liverpool khi anh là tiền vệ có đầu óc phòng thủ nhất trong đội hình. Jordan Henderson đã tham gia ably vào tối thứ ba tại Villa Park và sẽ là sự thay thế có khả năng nhất của anh ấy từ bây giờ đến cuối mùa giải.

Đội bóng của Klopp, vẫn có một cơ hội mỏng để giành được một bốn lần chưa từng có sau thành công của Carabao Cup vào tháng Hai, mặc dù giờ họ đã theo dõi Man City bằng ba điểm trong cuộc đua danh hiệu Premier League sau trận hòa với Tottenham vào cuối tuần.

<