UK & Ireland được thiết lập để tổ chức Euro 2028

NhàTin tức thể thao

tile cuoc hom nay UK & Ireland được thiết lập để tổ chức Euro 2028

Vương quốc Anh và Ireland được thiết lập để tổ chức Euro 2028 do thiếu đấu thầu đối thủ. Hai nước ban đầu đã xem xét đấu thầu cho TH

Roma Win, Slavia và Partizan cho đến vòng tiếp theo của Liên đoàn Hội nghị Europa tiếp theo
Giám đốc điều hành của Barcelona, ​​Ferran trở lại từ chức sau 7 tháng
Chelsea để chơi đồ đạc nhà Champions League sau cánh cửa đóng kín

Vương quốc Anh và Ireland được thiết lập để tổ chức Euro 2028 do thiếu đấu thầu đối thủ.

Hai nước ban đầu đã xem xét đấu thầu cho World Cup 2030, nhưng điều chỉnh lại tầm nhìn của họ khi rõ ràng họ khó có thể thành công.

Theo Thời gian, Vương quốc Anh và Ireland nên có một con đường rõ ràng để tổ chức sự kiện trưng bày trong sáu năm, không có quốc gia nào được thiết lập để thách thức họ. UEFA dự kiến ​​sẽ chính thức thông báo rằng Euro sẽ hướng tới Quần đảo Anh vào ngày 7 tháng Tư.

Giám đốc điều hành FA FA Mark Bullingham gần đây đã nói: Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể kết hợp một giải đấu cực kỳ mạnh mẽ theo nhiều cách. Chúng tôi cũng biết rằng chúng tôi có thể cung cấp một sự trở lại thương mại thực sự mạnh mẽ cho UEFA và chúng tôi cảm thấy điều đó đặt chúng tôi vào một vị trí mạnh mẽ.

UEFA đang rất minh bạch với tất cả 55 quốc gia mà họ muốn sử dụng năm 2024 [ở Đức] và 2028 người đàn ông Euro Euro để xây dựng lại kho bạc của họ và xây dựng lại dự trữ của họ, mà họ đã sử dụng trong đại dịch.

Dự kiến, hai phần ba các trận đấu sẽ được chơi ở Anh với lần cuối cùng diễn ra tại Wembley. Tuy nhiên, tất cả các quốc gia gia đình sẽ tổ chức các trò chơi, với điều kiện UEFA nhận được bảo đảm của chính phủ vào cuối năm nay.

Chúng được cho là bao gồm các cam kết về an ninh, tiếp thị và thị thực, cũng như miễn thuế thu nhập của Vương quốc Anh đối với thu nhập của người chơi. Nếu Vương quốc Anh không thể cung cấp các đảm bảo này, đấu thầu sẽ mở cửa trở lại.

Một cái gì đó mà chính phủ và FA sẽ cần chứng minh là Wembley phù hợp để lưu trữ các trò chơi cao cấp một cách an toàn. Trận chung kết Euro 2020 đã bị hủy hoại bởi các cảnh bạo lực và thiệt hại hình sự với một báo cáo sau khi sự kiện này thậm chí tuyên bố rằng việc mất mạng chỉ được tránh trong một cách hẹp hòi.

<