Những kẻ tấn công Chelsea không hài lòng với Thomas Tuchel đối xử tàn bạo

NhàTin tức thể thao

ti số bóng đá Những kẻ tấn công Chelsea không hài lòng với Thomas Tuchel đối xử tàn bạo

Một số thành viên của hàng ngũ tấn công của Chelsea đã trở nên mệt mỏi với sự đối xử 'tàn bạo' của họ bởi huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel và có thể thúc đẩy một động thái trong

Chelsea sợ mất Antonio Rudiger, Andreas Christensen & Cesar Azpilicueta
Burnley tự phân tách mình khỏi một biểu ngữ kéo trực thăng tại Etihad
Ba Lan từ chối chơi Nga trong trận play-off vòng loại World Cup

Một số thành viên của hàng ngũ tấn công Chelsea, đã trở nên mệt mỏi với sự đối xử tàn bạo của họ bởi huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel và có thể thúc đẩy một động thái vào mùa hè.

Tuchel được bổ nhiệm làm người thay thế Frank Lampard, tại Stamford Bridge đúng một năm trước và đã hướng dẫn Blues đến Champions League Glory vào năm 2021 trước một thử thách tiêu đề trong nửa đầu mùa giải này.

Tuy nhiên, một loạt các chấn thương, Covid-19 và một số hình thức nóng bỏng trong mùa đông này đã chứng kiến ​​Chelsea, Premier League chống lại sự tan rã. Họ thấy mình ở vị trí thứ ba, mười điểm sau các nhà lãnh đạo Man City và một người đứng sau Liverpool, mặc dù Quỷ đỏ có hai trận đấu trong tay.

Một yếu tố đóng góp là cuộc đấu tranh của các cầu thủ tấn công của Blues, với Romelu Lukaku, Timo Werner, Kai Havertz, Christian Pulisic, Callum Hudson-Odoi và Hakim Ziyech tất cả các tâng bốc để lừa dối tại các điểm khác nhau trong chiến dịch.

Dựa theo Thể thao, phong độ tội nghiệp của họ đã thu hút sự tham gia của Tuchel, người đã không có cú đấm nào vào những lời chỉ trích của anh ta về các cầu thủ. Cách tiếp cận của Đức được mô tả là ’tàn bạo, với huấn luyện viên kịch liệt mắng mỏ những sai lầm và bỏ lỡ cơ hội cả trong các trận đấu và trong đào tạo.

Báo cáo tuyên bố điều này đã dẫn đến tinh thần thấp trong số các cấp bậc tấn công của câu lạc bộ, với một số người thậm chí còn xem xét rời khỏi câu lạc bộ vào mùa hè. Ưu tiên của Tuchel, đối với việc xoay vòng liên tục và lựa chọn không nhất quán trong nhiều vai trò tấn công cũng là một sự tranh chấp, với sự mất tự tin về bóng và đấu tranh để phát triển bất kỳ hình thức hóa học và xây dựng nào.

Cũng có ý kiến ​​cho rằng một số người chơi cảm thấy rằng huấn luyện viên trưởng đang dựa trên các lựa chọn đội của anh ấy về cảm xúc hơn là về thể dục và công đức.

<