Liverpool, Alisson đã gửi đi hai lần khi trận hòa Brazil với Ecuador

NhàTin tức thể thao

ti le ca cuoc bong da hom nay Liverpool, Alisson đã gửi đi hai lần khi trận hòa Brazil với Ecuador

Thủ môn Alisson của Liverpool đã bị đuổi khỏi hai lần trong cùng một trận đấu khi Brazil phải đối mặt với Ecuador trong vòng loại World Cup qua đêm, mặc dù anh vẫn quản lý

NLO Super 8: Destiny Boys đánh bại Campos FC trong trận chung kết ly kỳ.
Người chơi Man Utd đã nghỉ 5 ngày sau khi xuất cảnh Champions League
Người Viking đã giành chiến thắng 36-28 trước Steelers khi chơi cuối cùng

Thủ môn Alisson của Liverpool đã bị đuổi việc hai lần trong cùng một trận đấu khi Brazil phải đối mặt với Ecuador trong vòng loại World Cup qua đêm, mặc dù anh vẫn cố gắng ở trên sân cả hai lần.

Brazil đã đủ điều kiện tham dự World Cup ở Qatar vào cuối năm nay và trận đấu ở Quito đã kết thúc 1-1, cũng vượt qua Ecuador gần với một vị trí tự động tại trận chung kết thứ tư của họ.

Nhưng điểm số đã không nói với bất cứ điều gì giống như toàn bộ bộ phim đã diễn ra.

Emerson Royal đã được xem một thẻ vàng trong phút đầu tiên và Casemiro đưa Brazil vượt lên trên thứ sáu. Thủ môn của Ecuador, Alexander Toduez, đã được trao một thẻ đỏ thẳng chỉ 15 phút trong cuộc thi, trước khi Emerson theo sau ngay sau đó sau khi nhặt một màu vàng thứ hai.

Thẻ đỏ đầu tiên của Alisson, đến ở giai đoạn nửa giờ khi trọng tài ra lệnh cho anh ta từ sân sau khi bắt gặp cựu tiền đạo của West Ham và Everton, Enner Valencia với một chiếc ủng cao. Tuy nhiên, một can thiệp VAR dẫn đến việc nó bị hạ cấp xuống thẻ vàng do thực tế anh ta đã giành chiến thắng và xóa bóng một phần giây trước khi liên lạc với đối thủ của mình.

Ecuador cuối cùng đã cân bằng với 15 phút để đi qua hậu vệ Felix Torres. Sau đó, đội chủ nhà nghĩ rằng họ sẽ có cơ hội giành được nó khi trọng tài chỉ vào điểm phạt trong thời gian dừng lại. Lần này, Alisson bị xét xử là đã xóa sạch Ayrton Preciado trong khi cố gắng đục một quả bóng cao, và được cho thấy một màu vàng thứ hai và gửi lại một lần nữa.

Nhưng, lần thứ hai trong trận đấu, VAR đã đến với thủ môn của Liverpool. Khi xem xét, người ta đã quyết định rằng đó không phải là một pha phạm lỗi khi anh ta liên lạc với quả bóng hẹp trước khi theo dõi người chơi. Hình phạt đã bị đảo lộn và màu vàng thứ hai bị hủy bỏ.

Brazil sẽ chơi trận đấu tiếp theo của họ trong phiên vòng vòng loại World Cup này vào tối thứ ba giờ địa phương (12:30 sáng thứ Tư tại Anh) khi họ tổ chức Paraguay.

<