Khuyến mãi Fulham Seal trở lại Premier League

NhàTin tức thể thao

team liquipedia dota 2 wii Khuyến mãi Fulham Seal trở lại Premier League

Sau chiến thắng 3-0 của họ tại nhà trước Preston North End vào tối thứ ba. Đội bóng của Marco Silva đã đi vào mùa giải với tư cách là mục yêu thích tiêu đề và đã dẫn đầu C

Ajax ’Sẵn sàng cho Man Utd để thực hiện cách tiếp cận Erik Ten Hag
Bóng đá trở về Anh với Aston Villa nhằm lắc Sheffield United.
Manchester United đặt ra để chất đống nhiều đau khổ hơn đối với Spurs.

Sau chiến thắng 3-0 của họ tại nhà trước Preston North End vào tối thứ ba.

Đội bóng của Marco Silva, đã đi vào mùa giải với tư cách là mục yêu thích danh hiệu và đã dẫn đầu bàn vô địch trong phần lớn thời gian trong năm, và sau khi bỏ lỡ cơ hội được quảng bá trong hai trận đấu cuối cùng của họ, cuối cùng đã làm như vậy vào lần thứ ba hỏi.

Hai bàn thắng của Aleksandar Mitrovic-người hiện đã ghi được 40 trong chức vô địch một mình chiến dịch này-và một từ Fabio Carvalho gắn liền với Liverpool đã niêm phong một chiến thắng thường xuyên của sông Thames.

Giám đốc Fulham Tony Khan đã lên Twitter để say sưa trong kết quả, nhận xét: Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả những người ủng hộ Fulham! Tất cả các bạn xứng đáng với đêm đặc biệt này! Xin chúc mừng những người ủng hộ bạn, và xin chúc mừng và cảm ơn bạn đến đội hình Fulham và Marco & toàn bộ nhân viên câu lạc bộ! Chúng tôi trở lại tại Premier League! Chúng ta đang lớn lên! Cố lên Fulham! ”

Mặc dù đây là chương trình khuyến mãi thứ ba của Fulham, trong thời gian gần đây, nhưng đây là lần đầu tiên trong lần chạy gần đây, họ đã đảm bảo một điểm tự động trở lại chuyến bay hàng đầu.

Cottagers đã đánh bại Aston Villa 1-0 trong trận đấu play-off 2018, trong khi họ đánh bại đối thủ ở Tây London Brentford sau khi đóng cửa trong phiên bản 2020.

Tuy nhiên, họ đã ngay lập tức xuống hạng trở lại chức vô địch trong cả hai lần và sẽ hy vọng sẽ vượt qua xu hướng yo-yo này trong mùa giải tới.

<