Chuyển tin đồn: Real Madrid Xem xét Ronaldo Return, Man Utd & Chelsea chiến đấu để lấy gạo

NhàTin tức thể thao

tỷ lệ kèo nha cai Chuyển tin đồn: Real Madrid Xem xét Ronaldo Return, Man Utd & Chelsea chiến đấu để lấy gạo

Real Madrid đã không loại trừ một động thái mùa hè đối với tiền đạo của Manchester United, Cristiano Ronaldo, người sợ rằng anh ta có thể không phải là một phần của Ralf Rangnick

Bayern Munich 3-2 RB Leipzig: Xếp hạng người chơi là Rekordmeister Seal chiến thắng bận rộn
Bremen có thể trì hoãn bữa tiệc Bayern, trong tối nay cà vạt quan trọng không?
Ferran Torres sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương.

Real Madrid đã không loại trừ một động thái mùa hè cho Manchester United ở đằng trước Cristiano Ronaldo, người sợ rằng anh ta có thể không phải là một phần của kế hoạch dài hạn của Ralf Rangnick, cho phía Old Trafford.

Một chuyển động có thể Paris Saint-Germain, nơi Zinedine Zidane muốn liên kết nếu anh ấy thay thế Mauricio Pochettino vào mùa hè, là một lựa chọn nhưng có thể sẽ xoay quanh tương lai của Lionel Messi, người cũng đã được liên kết với sự trở lại Barcelona.

Manchester United được chuẩn bị để chiến đấu Chelsea cho chữ ký của HAM Tây tiền vệ Gạo Declan vào mùa hè. Một người hâm mộ thời niên thiếu của Chelsea, Rice được cho là đang giữ một động thái đến Stamford Bridge.

Tuy nhiên, để ký hợp đồng với anh ta, Chelsea có thể cần tìm người mua cho N hèGolo Kante. Tiền vệ có thu nhập cao sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 3 và đã bước vào 18 tháng cuối cùng của hợp đồng, vì vậy có thể được bán để giúp tài trợ cho một động thái 100 triệu bảng cho Rice.

Chelsea cũng được chuẩn bị để mất Andreas Christensen và Cesar Azpilicueta trên chuyển khoản miễn phí. Barcelona đang theo đuổi cả hai và hy vọng sẽ hoàn tất các giao dịch để ký hợp đồng với các hậu vệ trong những ngày tới.

Một người chơi có thể đang trên đường rời khỏi Camp Nou là Gavi. Tiền vệ tài năng đang được theo dõi chặt chẽ bởi Liverpool, những người đang phát triển tự tin rằng họ sẽ có thể ký hợp đồng với cô gái 17 tuổi vì anh ta vẫn chưa gia hạn hợp đồng.

Liverpool Xem Gavi như một mục tiêu thay thế cho RB Leipzig, Christopher Nkunku. Giám đốc điều hành của phe Đức đã loại trừ việc bán Nkunku, người cũng đang ở trên radar của Kho vũ khí, Vào cuối mùa giải hiện tại.

Arsenal sẽ thống trị sự quan tâm của họ đối với Xã hội thực sự tiền đạo Alexander Isak vào cuối mùa, nhưng họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Chelsea, người đã báo hiệu ý định của họ để theo đuổi quốc tế Thụy Điển. Ngoài ra còn có sự quan tâm đến ISAK từ Manchester United, Với hệ thống phân cấp Old Trafford ngày càng ấn tượng bởi tài năng trẻ.

Một khoản phí 12 triệu bảng đã được thỏa thuận bằng lời nói giữa Manchester United và Flamengo để giảm tải Andreas Pereira trên một chuyển giao vĩnh viễn. Cầu thủ 26 tuổi này được cho mượn với phía Brazil và đã nói rõ rằng anh ta chỉ muốn tham gia cùng họ.

Kalvin Phillips đang đẩy Leeds để cung cấp cho anh ta một hợp đồng mới. HAM Tây đã trả giá 55 triệu bảng cho tiền vệ này vào tháng 1, nhưng Liverpool và Real Madrid Cả hai đã theo dõi quốc tế Anh, người đã ký hợp đồng hiện tại của mình vào năm 2019.

Roma tiền vệ Nicolo Zaniolo là trên JuventusRadar. Anh ấy đã bị tát với một mức giá trị giá 50 triệu euro nhưng Juve hy vọng sẽ đàm phán điều đó bằng cách bao gồm Moise Kean hoặc Weston McKennie trong các cuộc đàm phán.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <