Cảnh sát ra mắt cuộc điều tra về cuộc tấn công mèo Kurt Zouma

NhàTin tức thể thao

tỷ lệ kèo cá cược bóng đá Cảnh sát ra mắt cuộc điều tra về cuộc tấn công mèo Kurt Zouma

Cảnh sát Surrey đã xác nhận rằng họ đã đưa ra một cuộc điều tra về một video về hậu vệ của West Ham United Kurt Zouma đá và tát con mèo của anh ta. Các

Chelsea sợ mất Antonio Rudiger, Andreas Christensen & Cesar Azpilicueta
Reece James được bao gồm trong đội hình Chelsea cho Câu lạc bộ World Cup
Áo xác nhận việc bổ nhiệm Ralf Rangnick làm người quản lý

Cảnh sát Surrey đã xác nhận rằng họ đã đưa ra một cuộc điều tra về một video về hậu vệ của West Ham United Kurt Zouma đá và tát con mèo của anh ta.

Đoạn phim kinh hoàng, được quay bởi anh trai của Zouma, Yoan của Dagenham & Redbridge, cho thấy cô gái 27 tuổi đá con mèo của mình qua sàn trước khi ném một chiếc giày vào con vật và tát nó.

Cầu thủ người Pháp đã xin lỗi về vụ việc và dự kiến ​​sẽ bị loại khỏi đội hình West Ham do đó, với câu lạc bộ đang tiến hành điều tra riêng của họ về đoạn phim.

Cảnh sát đô thị đã quyết định chống lại việc điều tra video, nhưng Thể thao tiêu chuẩn Lưu ý rằng cảnh sát Surrey đã mở một cuộc điều tra và có kế hoạch làm việc cùng với RSPCA trong một cuộc điều tra chung về vụ việc.

Các cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi chúng tôi nhận được một cáo buộc vào đầu ngày hôm nay (ngày 8 tháng 2), liên quan đến một con vật bị lạm dụng tại một địa chỉ ở North Surrey, một tuyên bố đọc.

Các cáo buộc đã được nhận sau khi một video xuất hiện vào cuối tuần qua cho thấy một con mèo bị đối xử tệ bạc.

Chúng tôi hiện đang liên lạc với RSPCA với mục đích thực hiện một cuộc điều tra chung về vấn đề này. Các yêu cầu vẫn đang diễn ra và chúng tôi sẽ cung cấp thêm các cập nhật trong khóa học do.

Nhà cung cấp bộ dụng cụ Zouma, Adidas, cũng đã xác nhận rằng họ đang điều tra video.

Chúng tôi nhận thức được một video vô cùng khó chịu lưu hành trực tuyến, ông Adidas xác nhận. Không có động vật nào nên bị lạm dụng tàn nhẫn và không chính đáng, và chúng tôi đang điều tra vụ việc trong nội bộ.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <