Thị trưởng Manchester & Liverpool gọi cho trận bán kết FA Cup được chuyển từ Wembley

NhàTin tức thể thao

tỷ lệ chấp Thị trưởng Manchester & Liverpool gọi cho trận bán kết FA Cup được chuyển từ Wembley

Thị trưởng Manchester Andy Burnham và Thị trưởng Liverpool Steve Rotherham đã kêu gọi cuộc đụng độ bán kết FA Cup giữa Manchester City và Liverpool để

Javier Mascherano bổ nhiệm huấn luyện viên dưới 20 tuổi của Argentina.
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Sevilla Đóng trên Marlos, Carlos to Spurs, Vlahovic mới nhất
Dembele muốn Barcelona ở lại, yêu cầu cuộc họp Joan Laporta

Thị trưởng Manchester Andy Burnham và Thị trưởng Liverpool Steve Rotherham đã kêu gọi cuộc đụng độ bán kết FA Cup giữa Manchester City và Liverpool được chuyển đến một sân vận động dễ tiếp cận hơn.

Trò chơi này sẽ được chơi tại Sân vận động Wembley vào cuối tuần 16-17 tháng 4, cùng lúc với các công trình kỹ thuật theo kế hoạch sẽ có nghĩa là không có chuyến tàu nào chạy từ Manchester hoặc Liverpool đến London.

Với việc du lịch được thiết lập để đau đầu nghiêm trọng cho người hâm mộ của cả hai câu lạc bộ, các thị trưởng của các thành phố Tây Bắc đã viết một lá thư chung cho FA.

Khi bạn tính đến chi phí gia tăng của nhiên liệu, rõ ràng là những người ủng hộ cả hai câu lạc bộ tham dự trò chơi này sẽ phải đối mặt với chi phí và sự bất tiện quá mức - và đó là trước khi xem xét bất kỳ tác động môi trường nào, nó đã đọc.

Ngoài ra còn có những cân nhắc về hậu cần và an toàn đáng kể. Với hàng ngàn người hâm mộ thực hiện cuộc hành trình dài về phía nam, sẽ có những con số khổng lồ hội tụ trên M6, có khả năng được kéo dài đến công suất bởi giao thông kỳ nghỉ của ngân hàng.

Một tai nạn duy nhất sẽ có nguy cơ toàn bộ đường cao tốc bị bế tắc và người hâm mộ bỏ lỡ cuộc khởi động.

Trong năm ngoái, chúng tôi đã nghe thấy khẩu hiệu ‘Bóng đá không có người hâm mộ không có gì nhiều lần. Nếu quyết định này được để đứng, và mọi người hoặc bị loại khỏi trò chơi này hoặc không thể tham dự vì những lý do khác, những từ đó sẽ vô nghĩa với nhiều người.

Chúng tôi tin rằng giải pháp rõ ràng nhất là chuyển trò chơi đến một sân vận động dễ tiếp cận hơn và đề nghị làm việc xây dựng với bạn để thực hiện điều đó.

<