Mourinho trả lời Jibe truyền thông xã hội Arsenal; Nói rằng xạ thủ không có gì để ăn mừng

NhàTin tức thể thao

tỷ lệ cá cược hôm nay Mourinho trả lời Jibe truyền thông xã hội Arsenal; Nói rằng xạ thủ không có gì để ăn mừng

Jose Mourinho đã trả lời sự chế giễu rõ ràng của Arsenal về sự mất mát của các đội của anh ấy tại Sheffield United.Nhà chiến thuật Bồ Đào Nha nói rằng Arsenal có rất ít "T

Max Verstappen tuyên bố là tiêu đề công thức đầu tiên theo phong cách kịch tính.
Reece James loại ra khỏi chiến dịch World Cup Câu lạc bộ Chelsea
World Cup châu Âu chơi rút tiền.

Jose Mourinho đã phản ứng với sự chế giễu rõ ràng của Arsenal về sự mất mát của các đội tại Sheffield United.Nhà chiến thuật Bồ Đào Nha nói rằng Arsenal có rất ít người để ăn mừng sau khi họ xuất hiện để chế giễu thất bại Premier League tại Sheffield United trên phương tiện truyền thông xã hội.

Pháo thủ xuất hiện để chọc vào Tottenham trên Facebook khi họ đăng những điểm nổi bật về chiến thắng FA Cup của họ tại Bramall Lane vào cuối tuần trước, với chú thích: Hồi Nó không dễ dàng đánh bại Sheffield United tại Bramall Lane.
Bạn chỉ thích những vấn đề của người khác khi bạn cũng gặp rắc rối, ông chủ của Spurs nói.

Arsenal đứng thứ bảy trong chuyến bay hàng đầu, với Spurs bốn điểm trở lại vào ngày 10.

Pháo thủ đã không giành được Premier League kể từ mùa giải bất khả xâm phạm 2003-04, với vinh dự lớn cuối cùng của họ khi họ nâng FA Cup lần thứ 13 kỷ lục vào năm 2017.
Tuy nhiên, Mourinho tin rằng những nỗ lực để chọc vào Tottenham nói nhiều về Arsenal hơn là câu lạc bộ của anh.

Tôi nghĩ rằng nếu họ đứng đầu giải đấu hoặc chiến đấu cho top bốn trong một khoảnh khắc thực sự tốt, họ sẽ thích những vấn đề của người khác, thì ông Mourinho nói thêm.

Họ không có nhiều thứ để ăn mừng, họ phải có mọi cơ hội để làm điều đó. Họ đang ở trong một tình huống rất giống với chúng tôi trong bàn.
Để trở thành nhà vô địch của Bắc London có nghĩa là không có gì đối với tôi bởi vì tôi nghĩ bạn phải lớn hơn thế nhiều và có nhiều tham vọng hơn thế.
Tôi không thích kết nối câu lạc bộ với một số bài đăng hoặc tweet. Có lẽ tôi đã sai, có lẽ tôi đúng, nhưng người đã làm điều đó có lẽ đã tự mình làm điều đó. Tôi không tin rằng đó là (Mikel) Arteta đã đăng, tôi không tin rằng đó là (Granit) Xhaka hoặc một đội trưởng khác đã làm điều đó.

Có lẽ đó là một người ở nhà trong ba tháng làm việc ở nhà. Không có vấn đề gì ở nhà, nhưng chúng tôi sẽ chờ đợi họ.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <