NhàTin tức thể thao

tỷ lệ cá cược bóng đá tối nay Real Madrid từ bỏ thỏa thuận chuyển nhượng Paul Pogba

Real Madrid được chuẩn bị để đầu hàng nhiệm vụ của họ cho tiền vệ của Manchester United Paul Pogba khi câu lạc bộ có nhiều hy vọng hơn ở Federico Valverde.

Anthony Martial đã hạ cánh ở Tây Ban Nha cho Sevilla Medical
Eddie Howe bổ nhiệm làm ông chủ Newcastle.
Avram Grant bị buộc tội quấy rối tình dục bởi một số phụ nữ

Real Madrid được chuẩn bị để đầu hàng nhiệm vụ của họ cho tiền vệ của Manchester United Paul Pogba khi câu lạc bộ có nhiều hy vọng hơn ở Federico Valverde.

Tài năng của người Uruguay 21 tuổi đã hạn chế mình vào bức tranh đội một tại Bernabeu mùa này.

Sau đó, tờ báo Tây Ban Nha với tư cách là ban quản lý thực tế của tiểu bang đã hướng dẫn Zinedine Zidane bỏ qua một cú đánh đắt tiền cho Pogba.

Kỷ lục của United Record khi chuyển đến Madrid, nơi anh sẽ chơi dưới thời Zidane.

Như có thể, Quỷ đỏ đánh giá cao người chiến thắng World Cup với giá lên tới 150 triệu bảng mà không có Longermakes Real Madrid coi đó là một suy đoán cần thiết.

Hình thức và sự cải thiện của Valverde trong nhóm đã thay đổi các khuynh hướng ở cấp độ Borad của Câu lạc bộ Tây Ban Nha, và tất cả họ đều tâm sự trong ngôi sao đang lên để biến vị trí của riêng mình.

Trong khi Pogba là tiền vệ từ hộp giả tưởng của Zidane, thì Valverde đang chứng minh rằng anh ta có thể làm công việc đó, và anh ta có giá thực sự dưới 5 triệu bảng trong năm 2016.

Zidane vẫn cần Pogba và thích thú với hoàn cảnh đa dạng cho những người chịu trách nhiệm cho thị trường Tranfer.

Tuy nhiên, Florentino Perez dường như chưa bao giờ sắp xếp để đưa nước Pháp đến La Liga từ Premier League một lần nữa.

Chi phí của Pogba, cũng được quan sát là đắt tiền đối với một người chơi có thỏa thuận tại Old Trafford dự kiến ​​sẽ mất hiệu lực vào mùa hè năm 2021.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <