Các quan chức Barcelona xem xét hủy bỏ hợp đồng Ousmane Dembele

NhàTin tức thể thao

tải fifa online 4 trung quốc Các quan chức Barcelona xem xét hủy bỏ hợp đồng Ousmane Dembele

Barcelona được cho là đang xem xét chấm dứt hợp đồng Ousmane Dembele sớm sau năm tháng sau khi không đồng ý thỏa thuận bán cầu thủ chạy cánh trên T

Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt
Tài trợ Nike End của Mason Greenwood
Bán tự động Offside: FIFA Happy With Club World Cup Thử nghiệm

Barcelona được cho là đang xem xét chấm dứt hợp đồng Ousmane Dembele, sau năm tháng sau khi không đồng ý thỏa thuận bán cầu thủ chạy cánh vào ngày hạn chót chuyển nhượng.

Người Catalan đã mất cơ hội cuối cùng để thu hồi ngay cả một khoản phí chuyển nhượng nhỏ cho người chơi mà họ đã đầu tư lên tới 145 triệu euro vào năm 2017 khi cửa sổ tháng 1 đóng cửa.Anh ấy đã hết hợp đồng vào mùa hè và dự kiến sẽ rời đi như một đại lý miễn phí sau khi các cuộc đàm phán gia hạn trước đó bị phá vỡ.

Từ quan điểm của Barcelona, ​​việc tiết lộ anh ta khỏi hợp đồng của anh ta bây giờ sẽ giúp họ phải trả lương cho một người chơi đã bị đe dọa bị trục xuất vào khán đài trong phần còn lại của chiến dịch nếu anh ta không rời khỏi cửa sổ chuyển nhượng.

Các cuộc nói chuyện với Paris Saint-Germain đã rơi vào tình trạng lãi suất muộn từ Tottenham cũng không mang lại bất kỳ thỏa thuận nào. Chelsea được liên kết với Butbetwizad hiểu rằng trong khi các cuộc đàm phán đã được tiến hành, thì đó là mục đích để Dembele chuyển đến Stamford Bridge miễn phí vào mùa hè - trước đó vào ngày hết hạn, các báo cáo ở Pháp đã cho rằng Chelsea sẽ là sở thích của anh.

Với cửa sổ hiện đã đóng, Mundo Deportivo viết rằng các quan chức Barça đã thảo luận trong một cuộc họp gần đây trước thời hạn về khả năng thực hiện các biện pháp quyết liệt nếu tình hình không được giải quyết. Điều đó bao gồm có khả năng giải phóng anh ta khỏi hợp đồng của anh ta.

Một cuộc họp giữa các quan chức câu lạc bộ sẽ diễn ra vào thứ ba và người ta tuyên bố có ‘tiếng nói, người sẽ tranh luận cho hợp đồng Dembele, bị hủy bỏ.

BẰNG Cũng mang câu chuyện về cuộc họp, sẽ có sự tham gia của huấn luyện viên trưởng Xavi. Anh ta được cho là một đồng minh với Dembele, cho rằng người chơi vẫn có thể được sử dụng cho đội và không có điểm nào xua đuổi người Pháp nếu cuối cùng anh ta ở lại Camp Nou cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Trong báo cáo sau, việc hủy hợp đồng Dembele, được trình bày dưới dạng lựa chọn thứ ba cực đoan, với kịch bản chính mà anh ta ở lại cho đến mùa hè, nhưng cho dù là thành viên của đội hay vẫn bị đóng băng.

Hội đồng quản trị Barça có tiền lệ khi nói đến việc đóng băng các cá nhân. Thanh niên hứa hẹn Ilaix Moriba đã bị loại trừ sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng mùa trước, mở đường cho việc chuyển sang RB Leipzig. Dembele, tuy nhiên, được đưa ra mức lương của mình, ở quy mô rất khác nhau.

<