Người chơi Man Utd đã nghỉ 5 ngày sau khi xuất cảnh Champions League

NhàTin tức thể thao

soi keo truc tuyen Người chơi Man Utd đã nghỉ 5 ngày sau khi xuất cảnh Champions League

Người chơi Manchester United sẽ không trở lại đào tạo trước khi bắt đầu kỳ nghỉ quốc tế tháng ba sau khi được nghỉ phép để nghỉ ngơi

Khuyến mãi Fulham Seal trở lại Premier League
Rodrigo Bentancur chính thức ký cho Tottenham Hotspur
Watford đã sa thải Claudio Ranieri

Các cầu thủ của Manchester United sẽ không trở lại đào tạo trước khi bắt đầu kỳ nghỉ quốc tế tháng ba sau khi được nghỉ phép để nghỉ ngơi khỏi câu lạc bộ sau khi bị loại bỏ đáng thất vọng trong tuần này.

United đã bị đánh bại 1-0 bởi Atletico Madrid tại Old Trafford vào tối thứ ba, niêm phong chiến thắng tổng hợp 2-1 cho các nhà vô địch Tây Ban Nha.

Đội Ralf Rangnick, thiếu vết cắn và một lần nữa bị chích ở phía sau, để lại căng thẳng cao giữa những người ủng hộ và người chơi. Heckling sau trận đấu thậm chí còn nhìn thấy Marcus Rashford trong giây lát mất mát và quay sang đối đầu với những người hâm mộ bất đồng chính kiến ​​trong bãi đậu xe sân vận động.

Trong những tuần gần đây, United đã thoát khỏi Champions League, FA Cup và rơi vào cuộc săn lùng bốn kết thúc Top Four Premier League. Các câu hỏi mới đang được hỏi về sự phù hợp của đội hình này để thách thức các danh hiệu lớn, và quy mô của nhiệm vụ trước bất cứ ai người quản lý mới có thể là.

Do sự loại bỏ FA Cup của họ và chỉ sắp xếp lại các trận đấu Premier League dự kiến ​​vào cuối tuần này, United đã không hoạt động trở lại cho đến ngày 2 tháng Tư. Điều đó có nghĩa là khoảng cách hơn hai tuần giữa các trò chơi câu lạc bộ cho những người chơi này, nhiều người trong số họ sẽ sớm liên kết với các đội tuyển quốc gia của họ.

Bất kỳ sự tự phản ánh nào sẽ, trong thời điểm hiện tại, sẽ dành cho người chơi với tư cách cá nhân. Thể thao đã báo cáo rằng quyết định đã được đưa ra để cho họ thời gian nghỉ cho đến khi giờ nghỉ quốc tế chính thức bắt đầu vào đầu tuần tới-về cơ bản là một kỳ nghỉ giữa mùa để nghỉ ngơi và phục hồi.

Các cầu thủ của United đã giành chiến thắng khi được đào tạo cho phần còn lại của tuần này và thậm chí còn nói rằng chính Rangnick dự kiến ​​sẽ không có mặt tại Carrington trong vài ngày tới.

Những người họ hàng chưa được gọi làm nhiệm vụ quốc tế có thể sẽ tiếp tục đào tạo sau cuối tuần, với những người khác sẽ hành động cho các quốc gia tương ứng của họ trong trận giao hữu hoặc vòng loại World Cup có thời gian đáng kể từ câu lạc bộ.

<