Người đàn ông bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công sau khi Man Utd đình chỉ Mason Greenwood

NhàTin tức thể thao

ti le bing da Người đàn ông bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công sau khi Man Utd đình chỉ Mason Greenwood

Cảnh sát Greater Manchester đã xác nhận rằng một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công chống lại một người phụ nữ. Một tuyên bố confir

Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen
Chuyển tiếp Tin tức trực tiếp: Sevilla Đóng trên Marlos, Carlos to Spurs, Vlahovic mới nhất
Mikel Arteta gặp Stan Kroenke để thảo luận về việc ký hợp đồng với tiền đạo mới

Cảnh sát Greater Manchester đã xác nhận rằng một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm và tấn công chống lại một người phụ nữ.

Một tuyên bố được xác nhận vào chiều Chủ nhật rằng lực lượng đã được biết về hình ảnh và video truyền thông xã hội trực tuyến trực tuyến được đăng bởi một người phụ nữ báo cáo các sự cố về bạo lực thể xác.

Người đàn ông hiện đang bị cảnh sát giam giữ cho các câu hỏi và thắc mắc đang diễn ra, Cảnh sát Greater Manchester nói thêm.

Các cáo buộc trước đó đã được kết nối với tiền đạo của Manchester United Mason Greenwood, người sau đó đã bị câu lạc bộ đình chỉ trong tất cả các nhiệm vụ của đội một.

Chúng tôi nhận thức được hình ảnh và cáo buộc lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội, một phát ngôn viên của câu lạc bộ ban đầu cho biết vào sáng Chủ nhật, thêm vào đó: Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa cho đến khi sự thật được thiết lập. Manchester United không tha thứ cho bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào.

Sau đó trong ngày, United xác nhận rằng Mason Mason Greenwood sẽ không quay lại đào tạo hoặc chơi các trận đấu cho đến khi có thông báo mới.

Các cáo buộc đã được đăng trên nền tảng truyền thông xã hội Instagram và bao gồm hình ảnh, video và một ghi chú âm thanh được tuyên bố là một cuộc trò chuyện giữa người phụ nữ và Greenwood. Họ đã bị loại bỏ.

<