Thỏa thuận tài trợ của Manchester United End với Aeroflot của hãng hàng không Nga

NhàTin tức thể thao

world cup 20 Thỏa thuận tài trợ của Manchester United End với Aeroflot của hãng hàng không Nga

Manchester United cho biết hôm thứ Sáu, họ đã kết thúc thỏa thuận tài trợ của họ với hãng hàng không hàng không của Nga sau cuộc xâm lược của Tổng thống Vladimir Putin,

Liverpool xác nhận ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Porto Luis Diaz
Roy Hodgson xác nhận là người quản lý New Watford
Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ

Manchester United cho biết hôm thứ Sáu, họ đã kết thúc thỏa thuận tài trợ của họ với hãng hàng không hàng đầu Nga Nga sau cuộc xâm lược Ukraine của Tổng thống Vladimir Putin.

Chính phủ Anh hôm thứ Năm đã áp đặt một gói xử phạt đối với Moscow, bao gồm việc cấm các hãng hàng không Nga từ không phận Anh.

Câu lạc bộ Premier League United đã công bố Aeroflot là người vận chuyển chính thức của họ vào năm 2013 và thường xuyên bay đến các trận đấu châu Âu trên các máy bay của công ty. Thỏa thuận mới nhất là do chạy đến năm 2023.

Nhưng câu lạc bộ, người đã sử dụng Hiến chương Hàng không Titan Airways cho Champions League của họ vào vòng 16 trận đấu với Atletico Madrid vào đầu tuần này, đã tuyên bố rằng họ đã cắt đứt quan hệ với hãng hàng không.

Trong bối cảnh các sự kiện ở Ukraine, chúng tôi đã rút các quyền tài trợ của Aeroflot, ông United United nói trong một tuyên bố.

Chúng tôi chia sẻ mối quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới và mở rộng sự cảm thông của chúng tôi với những người bị ảnh hưởng.

Trang web của Manchester United đã mô tả aeroflot là cung cấp lời khuyên chiến lược của người Hồi giáo về các thỏa thuận du lịch nhưng một liên kết đến trang có liên quan không còn hoạt động vào thứ Sáu.

Trang web Aeroflot vẫn liệt kê United trong danh sách các đối tác của mình.

Moscow vào thứ Sáu đã cấm tất cả các máy bay liên kết với Vương quốc Anh, bao gồm các chuyến bay quá cảnh, từ không phận của nó, nói rằng quyết định này đã được đưa ra như một phản ứng đối với các quyết định không thân thiện của các cơ quan hàng không Vương quốc Anh.

Việc xâm chiếm các lực lượng Nga đã đến thủ đô Kyiv của Ukraine vào thứ Sáu, với việc Putin bất chấp một loạt các lệnh trừng phạt quốc tế để nhấn mạnh với cuộc xâm lược.

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <