Nhà Paul Pogba xông vào trong Man Utd Vs Atletico Madrid Tie

NhàTin tức thể thao

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam Nhà Paul Pogba xông vào trong Man Utd Vs Atletico Madrid Tie

Paul Pogba đã tiết lộ ngôi nhà của mình đã bị trộm trong cuộc đụng độ của Manchester United với Atletico Madrid ở Champions League. Tiền vệ người Pháp cũng vậy

Brentford thông báo ký hợp đồng với Christian Eriksen
Trevor Chalobah đồng ý gia hạn hợp đồng với Chelsea.
Mourinho trả lời Jibe truyền thông xã hội Arsenal; Nói rằng xạ thủ không có gì để ăn mừng

Paul Pogba đã tiết lộ ngôi nhà của mình đã bị trộm trong cuộc đụng độ của Manchester United, với Atletico Madrid ở Champions League.

Tiền vệ người Pháp đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào tối thứ Tư để cung cấp phần thưởng cho bất kỳ ai có thể đưa ra thông tin sau khi những kẻ xâm nhập vào nhà anh ta trong khi các con anh ta đang ngủ.

Trong một tuyên bố mạnh mẽ, Pogba chi tiết về nỗi kinh hoàng khi phát hiện ra rằng những đứa con của anh ta đã gặp nguy hiểm trong khi anh ta đi vắng, giải thích rằng, không có cảm giác nào tồi tệ hơn là không ở nhà để bảo vệ họ.

Đêm qua, gia đình của chúng tôi, cơn ác mộng tồi tệ nhất của chúng tôi đã được nhận ra khi nhà của chúng tôi bị đột nhập và bị trộm trong khi các em bé của chúng tôi đang ngủ trong phòng ngủ của chúng, ông Pogba viết trên Twitter.

Những kẻ trộm đã ở trong nhà của chúng tôi trong chưa đầy năm phút nhưng trong thời gian đó, chúng lấy từ chúng tôi một thứ gì đó có giá trị hơn bất cứ điều gì chúng tôi có trong nhà của chúng tôi, ý thức về an toàn và an ninh của chúng tôi.

Điều này xảy ra trong những phút cuối cùng của trận đấu đêm qua khi họ biết rằng chúng tôi sẽ không ở nhà. Vợ tôi và tôi vội vã về nhà không biết con của chúng tôi có được không và không hề hấn gì. Là một người cha, không có cảm giác tồi tệ nào trên thế giới này hơn là không ở đó để bảo vệ con cái của bạn và tôi chân thành hy vọng rằng không ai phải cảm thấy những gì tôi cảm thấy đêm qua.

Vì lý do này mà tôi muốn cung cấp phần thưởng cho bất cứ ai có manh mối để giúp chúng tôi. Vui lòng gửi bất kỳ thông tin nào cho [email protected]gmail.com. ”

Thật không may, vụ trộm tại nhà của Pogba không phải là một sự cố bị cô lập. Đồng đội của Manchester United Victor Lindelof đã bị trộm vào tháng 1, trong khi hậu vệ Joao của Manchester City, Joao Canc đã bị tấn công trong năm mới khi những tên trộm cố gắng đột nhập vào nhà anh ta.

<