Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về các lệnh trừng phạt của La Mã Abramovich

NhàTin tức thể thao

tỉ lệ nha cai Chelsea tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về các lệnh trừng phạt của La Mã Abramovich

Chelsea đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về những gì các lệnh trừng phạt áp đặt đối với chủ sở hữu Roman Abramovich có ý nghĩa

Bán tự động Offside: FIFA Happy With Club World Cup Thử nghiệm
Everton xác nhận Donny van de Beek ký hợp đồng
Cristiano Ronaldo quyết định Man Utd Tương lai sau khi Hunt người quản lý mới Hunt

Chelsea đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức các cuộc đàm phán với chính phủ Anh về những gì các lệnh trừng phạt áp đặt đối với chủ sở hữu Roman Abramovich có nghĩa là cho các hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ.

Tin tức về tài sản của Abramovich, Anh đã bị đóng băng vào sáng thứ Năm và câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố phản ứng với quyết định này.

Nó viết: Câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã được thông báo rằng chủ sở hữu của nó Roman Abramovich đã bị chính phủ Anh xử phạt.

Nhờ quyền sở hữu 100 % của mình đối với các thực thể Chelsea FC và các thực thể liên kết, Chelsea FC thường sẽ phải tuân theo chế độ trừng phạt giống như ông Abramovich. Tuy nhiên, chính phủ Anh đã cấp giấy phép chung cho phép Chelsea FC tiếp tục các hoạt động nhất định.

Chúng tôi sẽ hoàn thành các trận đấu của đội nam và nữ của chúng tôi hôm nay chống lại Norwich và West Ham, và dự định tham gia vào các cuộc thảo luận với chính phủ Anh về phạm vi giấy phép.

Điều này sẽ bao gồm việc tìm kiếm sự cho phép cho giấy phép được sửa đổi để cho phép câu lạc bộ hoạt động bình thường nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm sự hướng dẫn từ chính phủ Anh về tác động của các biện pháp này đối với Quỹ Chelsea và công việc quan trọng của nó trong cộng đồng của chúng tôi.

Câu lạc bộ sẽ cập nhật thêm khi thích hợp để làm như vậy.

Premier League đã xác nhận trong một tuyên bố của riêng họ rằng trò chơi Chelsea, với Norwich sẽ tiếp tục, thêm rằng họ sẽ làm việc với câu lạc bộ và chính phủ để đảm bảo mùa giải sẽ tiến hành theo kế hoạch và phù hợp với ý định của chính phủ.

<