Chelsea Takeover: Câu lạc bộ sẽ trở thành đội thể thao đắt nhất trong lịch sử

NhàTin tức thể thao

nhan dinh wap Chelsea Takeover: Câu lạc bộ sẽ trở thành đội thể thao đắt nhất trong lịch sử

Chelsea FC có khả năng thu hút mức phí cao nhất từng được trả cho một đội thể thao khi việc bán hàng của câu lạc bộ cuối cùng đã trải qua trong vài tuần tới. Deadli

Haaland giải thích tuyên bố của Dortmund về hợp đồng mới
Thomas Tuchel lên án người hâm mộ Chelsea
Các quan chức Barcelona xem xét hủy bỏ hợp đồng Ousmane Dembele

Chelsea FC có khả năng thu hút mức phí cao nhất từng được trả cho một đội thể thao khi câu lạc bộ bán hàng cuối cùng đã trải qua trong vài tuần tới.

Hạn chót cho các hồ sơ dự thầu được thông qua vào cuối tuần sau khi chủ sở hữu hiện tại Roman Abramovich đưa câu lạc bộ lên bán trước khi bị chính phủ Anh tấn công - kết quả của mối quan hệ gần gũi của ông với Nga và Tổng thống Vladimir Putin, người đã ra lệnh xâm lược Ukraine ở Ukraine tại Tháng 2.

Đã có những lo ngại rằng quang học kinh doanh với đầu sỏ sẽ ngăn chặn một số người mua nhất định và việc định giá 4 tỷ bảng của Abramovich không thể được đáp ứng với việc bán nhanh trong khi tài sản bị đóng băng.

Tuy nhiên, có tới 20 bên quan tâm được cho là đã nộp hồ sơ dự thầu cho câu lạc bộ và theo Thể thao Một số người cầu hôn thậm chí sẽ tăng ưu đãi của họ lên 3 tỷ bảng hoặc thậm chí 4 tỷ bảng, điều này sẽ khiến nó trở thành đội thể thao đắt nhất trong lịch sử.

Số tiền đó sẽ thoải mái làm lu mờ số tiền cao nhất hiện tại: 3,35 tỷ đô la (2,5 tỷ bảng Anh) đã được Joseph Tsai trả để mua NBA NBA Brooklyn Nets và Home Arena của họ vào năm 2019.

Báo cáo cho biết thêm rằng các giá thầu cho câu lạc bộ tiếp tục đến vào cuối tuần qua mặc dù thời hạn thứ sáu trôi qua, mặc dù những thứ đó không được coi là lựa chọn khả thi.

Gia đình Ricketts-chủ sở hữu của Chicago Cubs-và một tập đoàn liên quan đến đồng sở hữu LA Dodgers, Todd Boehly được cho là những người đi trước ở giai đoạn này. Người hâm mộ tỷ phú Anh và Chelsea Nick Candy cũng đã xác nhận một cuộc đấu thầu cùng với một tập đoàn.

Giao dịch đang được xử lý bởi Merchant Bank Group có trụ sở tại New York, người sẽ cố gắng thu hẹp các nhà thầu xuống còn ba hoặc bốn vào cuối tuần này trước khi các đề nghị được cải thiện được khuyến khích nhằm hoàn thành thỏa thuận vào giữa tháng Tư.

<