Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công

NhàTin tức thể thao

nhan dinh bd Mohamed Salah kêu gọi Liverpool có được quân tiếp viện tấn công

Mohamed Salah đang kêu gọi Liverpool ký thêm một số quân tiếp viện trong cuộc tấn công như là một phần của các cuộc thảo luận đang diễn ra về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.Salah '

Everton xác nhận việc bổ nhiệm Ashley Cole cho nhân viên của Frank Lampard,
Chelsea xem xét Stuttgart Back Sosa đầy đủ
Everton xác nhận Donny van de Beek ký hợp đồng

Mohamed Salah đang kêu gọi Liverpool ký thêm một số quân tiếp viện trong cuộc tấn công như là một phần của các cuộc thảo luận đang diễn ra về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ.

Hợp đồng hiện tại của Salah, sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023 và, trong khi có một mong muốn từ cả hai phía để hoàn thành một thỏa thuận, tiền đạo Ai Cập được biết là hơi thất vọng với sự chậm trễ trong các cuộc đàm phán.

Các cuộc nói chuyện đang diễn ra tốt đẹp, nhưng Sky Đức tuyên bố rằng Salah có ba yêu cầu khi nói đến một hợp đồng mới: nhiều tiền hơn, đánh giá cao hơn và hỏa lực nhiều hơn trong cuộc tấn công.

Liverpool hiếm khi đấu tranh trước khung thành, với Salah và đối tác của Sadio Mane tìm thấy mặt sau của mạng cho vui, nhưng theo như các tiền đạo ra ngoài, Reds đang thiếu trong bộ phận đó.

Diogo Jota, một cầu thủ chạy cánh bằng thương mại, đã gây ấn tượng ở đó trong mùa giải này trong khi Roberto Firmino đã bị chấn thương gân kheo, nhưng Salah được cho là có phần quan tâm bởi sự vắng mặt của một cầu thủ ghi bàn thuần túy trong tấn công.

Báo cáo này chỉ tập trung vào Borussia Dortmund, Erling Haaland, với Liverpool được đặt tên là một trong bốn người cầu hôn hàng đầu của Na Uy và cùng với Paris Saint-Germain, một trong hai người mua rõ ràng nhất.

Niềm tin là Liverpool sẽ tìm kiếm một tiền đạo mới vào mùa hè và Haaland là một trong nhiều cái tên được xem xét, và tham vọng như vậy có thể sẽ được Salah quan tâm.

Liverpool cũng đã được liên kết với Fiorentina, Dusan Vlahovic, Lille, Jonathan David và Red Bull Salzburg, Karim Adeyemi.

Giữa tất cả những tin đồn, người quản lý Jurgen Klopp đã khẳng định rằng anh ta không quan tâm đến tương lai của Salah.

Chúng tôi đang trong những cuộc trò chuyện thực sự tốt, ông Klopp nói với Sky Sports News. Tôi muốn nó xảy ra, nhưng khi nào? Tôi không thể quan tâm ít hơn.

Bạn muốn chuyển tiếp còn lại trong nhóm của mình?

Theo dõi chúng tôi tại Twitter để thảo luận

BÌNH LUẬN

WordPress: 0
    Disqus: 0
    <