Ralf Rangnick được bổ nhiệm làm quản lý tạm thời của Manchester United.

NhàTin tức thể thao

nhân đinh bong đa hôm nay Ralf Rangnick được bổ nhiệm làm quản lý tạm thời của Manchester United.

Người Đức 63 tuổi sẽ tiếp quản từ Solsjær, người đã bị sa thải vài ngày trước, phải chịu một thị thực làm việc đã được cấp.

Erling Haaland đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Đức Bundesliga
Ba vụ đình chỉ tài trợ của Chelsea theo lệnh trừng phạt của Roman Abramovich
Europa League 16 lần hòa: West Ham Draw Sevilla, Barcelona Get Galatasaray

Người Đức 63 tuổi sẽ tiếp quản từ Solsjær, người đã bị sa thải vài ngày trước, phải chịu một thị thực làm việc đã được cấp.

Sau giai đoạn này, RALF và câu lạc bộ đã đồng ý rằng anh sẽ tiếp tục vai trò tư vấn trong hai năm nữa.

John Murtough, giám đốc bóng đá của Manchester United, cho biết: Hồi Ralf là một trong những huấn luyện viên và nhà đổi mới được kính trọng nhất trong bóng đá châu Âu. Ông là ứng cử viên số một của chúng tôi cho người quản lý lâm thời, phản ánh các kỹ năng lãnh đạo và kỹ thuật vô giá mà ông sẽ mang lại từ gần bốn thập kỷ kinh nghiệm trong quản lý và huấn luyện.

Tất cả mọi người trong câu lạc bộ đều mong muốn được làm việc với anh ấy trong mùa giải sắp tới, và sau đó thêm hai năm nữa trong lời khuyên của anh ấy.

Ralf Rangnick cho biết: Tôi rất vui mừng được tham gia Manchester United và tập trung vào việc biến điều này thành một mùa giải thành công cho câu lạc bộ.

Đội hình có đầy đủ tài năng và có sự cân bằng tuyệt vời của tuổi trẻ và kinh nghiệm. Tất cả những nỗ lực của tôi trong sáu tháng tới sẽ giúp những người chơi này thực hiện tiềm năng của họ, cả cá nhân và quan trọng nhất là một đội.

Ngoài ra, tôi mong muốn được hỗ trợ các mục tiêu dài hạn của câu lạc bộ trên cơ sở tư vấn.

<