Thomas Tuchel lên án người hâm mộ Chelsea

NhàTin tức thể thao

nhà cái chấm com Thomas Tuchel lên án người hâm mộ Chelsea

Người quản lý của Chelsea Thomas Tuchel đã thúc giục người hâm mộ không đánh mất bức tranh lớn hơn sau khi họ được nghe tên của Roman Abramovich trong thời gian

FA Cup Vòng 5
Pep Guardiola sẽ được cung cấp công việc Hà Lan vào năm 2023
Eddie Howe đặt tên cho EA Sports Premier League Manager của tháng

Người quản lý của Chelsea, Thomas Tuchel, đã thúc giục người hâm mộ không đánh mất bức tranh lớn hơn sau khi họ được nghe tên Roman Abramovich, trong phút vỗ tay cho các nạn nhân của cuộc chiến ở Ukraine trước chiến thắng 4-0 của Saturday trước Burnley.

Abramovich đang trong quá trình bán câu lạc bộ - một quyết định mà một số người hâm mộ không hài lòng - giữa một làn sóng chỉ trích cho các liên kết của ông với Tổng thống Nga Vladimir Putin, người đã ra lệnh xâm chiếm Ukraine lân cận.

Trên khắp Premier League vào cuối tuần này đã thể hiện sự đoàn kết với Ukraine, nhưng tại Turf Moor, những người hâm mộ Du lịch Chelsea có thể được nghe hát tên Abramovich, trong một tràng pháo tay ủng hộ.

Ngay bây giờ, đó không phải là khoảnh khắc để làm điều này, ông Tuchel nói về những bài hát sau trận đấu.

Lắng nghe, nếu chúng ta thể hiện sự đoàn kết, chúng ta thể hiện sự đoàn kết và chúng ta nên làm điều đó cùng nhau. Chúng tôi lấy đầu gối lại với nhau và nếu một người quan trọng từ câu lạc bộ của chúng tôi hoặc một câu lạc bộ khác không may chết, chúng tôi thể hiện một phút tôn trọng. Nó không phải là thời điểm để đưa ra các tin nhắn khác. Đó là khoảnh khắc để thể hiện sự tôn trọng.

Chúng tôi làm điều này bởi vì đây là những gì chúng tôi cũng là một câu lạc bộ. Chúng tôi thể hiện sự tôn trọng như một câu lạc bộ và chúng tôi cần người hâm mộ của chúng tôi cam kết với phút vỗ tay này. Tại thời điểm này, chúng tôi làm điều đó cho Ukraine và không có ý kiến ​​thứ hai về tình huống ở đó. Họ có suy nghĩ của chúng tôi và sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng ta nên đứng cùng nhau như một câu lạc bộ. Nó không phải là thời điểm cho các tin nhắn khác.

Tuchel cũng nhân cơ hội khen ngợi các cầu thủ của mình vì đã chặn cả tiếng ồn theo nghĩa đen và ảo xung quanh câu lạc bộ trong những ngày gần đây để đưa vào một màn trình diễn chuyên nghiệp.

Có thể [có thể [để ngăn chặn tiếng ồn] bởi vì chúng tôi làm điều đó, ông nói. Chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời tại Wembley, sau đó chúng tôi ở Luton và bị chậm lại nhưng đã quay lại, ba ngày sau chúng tôi đến Burnley và bạn biết những gì mà chờ đợi. Và một lần nữa chúng tôi bước lên. Vì vậy, nó cho thấy rất nhiều nhân vật.

<